U22 Việt Nam săn vàng SEA Games: Đón tín hiệu vui từ quân thầy Park

Thứ Ba, ngày 05/11/2019 05:36 AM (GMT+7)

U22 Việt Nam có buổi tập vào chiều ngày 4/11, sau 1 ngày được nghỉ ngơi, và toàn đội tỏ ra thoải mái hứng khởi khi đón những tin vui từ tình hình lực lượng.

Video ĐT U22 Việt Nam tập chiều 4/11 (nguồn BĐTV):

Trong buổi chiều ngày 4/11, các cầu thủ U22 Việt Nam tiếp tục tập luyện trên mặt sân cỏ tự nhiên. Đây là điều khác biệt so với những lần tập trung trước, khi toàn đội chủ yếu tập trên sân cỏ nhân tạo. Sở dĩ có sự thay đổi này vì BHL không muốn có thêm chấn thương đáng tiếc nào cho các cầu thủ do mặt cỏ nhân tạo gây ra. 

U22 Việt Nam săn vàng SEA Games: Đón tín hiệu vui từ quân thầy Park - 1

U22 Việt Nam

Ở buổi tập này, trợ lý thầy Park là HLV Kim Han Yoon cho các cầu thủ chia đội hình để tập kiểm soát bóng và phối hợp trong phạm vi hẹp.

Về tình hình lực lượng, đã có những tin vui đầu tiên. Thủ thành Văn Toản của CLB Hải Phòng đã hồi phục chấn thương cổ tay và có thể tập các bài tập bắt bóng cùng HLV thể lực. Trong khi đó trung vệ Huỳnh Tấn Sinh đã có thể tập trở lại nhưng vẫn tập giáo án riêng cùng bác sĩ Choi Ju-young.

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ có thêm buổi tập chiến thuật nữa vào ngày 5/11, trước khi có buổi đá tập nội bộ với các cầu thủ của ĐT Việt Nam.

Công Phượng, Quế Ngọc Hải sẽ cùng U22 Việt Nam dự SEA Games 30?

U22 Việt Nam nghiễm nhiên là ứng viên nặng ký nhất cho chiếc HCV SEA Games 30.

Theo DA (tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện U22 Việt Nam