U19 VN vinh dự nhận Huy hiệu Đại tướng

Thứ Sáu, ngày 11/10/2013 16:58 PM (GMT+7)

Chiều nay (11/10) toàn đội U19 Việt Nam đã vinh dự được nhận “Huy hiệu Đại tướng Võ Nguyên Giáp” do đại diện của gia đình Đại tướng trao tặng tại nhà riêng ở số 30 Hoàng Diệu (Điện Biên Phủ-Hà Nội).

Trước đó để tỏ lòng thành kính với Đại tướng Võ Nguyên Giáp, đội tuyển U19 Việt Nam với nòng cốt phần lớn là cầu thủ của Học viện bóng đá HAGL-Arsenal JMG đã đáp chuyến bay ra Hà Nội để đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp lúc 23h tối qua (10/10). Thời điểm đó, dù đã hết giờ viếng, nhưng trước tình cảm và lòng thành kính của toàn đội, gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp cùng lực lượng cảnh vệ đã đồng ý cho U19 Việt Nam vào viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

U19 VN vinh dự nhận Huy hiệu Đại tướng - 1

Huy hiệu Đại tướng Võ Nguyễn Giáp

Trao đổi với giới truyền thông, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh (người trực tiếp đưa các cầu thủ U19 ra Hà Nội viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp) cho biết gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp ghi nhận lòng thành kính của toàn đội U19 Việt Nam khi không quản đường xa và có mặt tại nhà riêng Đại tướng Võ Nguyên Giáp viếng vong linh của Người. Vì vậy, gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã quyết định trao tặng “Huy hiệu Võ Nguyên Giáp” cho toàn đội.

U19 VN vinh dự nhận Huy hiệu Đại tướng - 2

Toàn đội U19 Việt Nam chụp ảnh tại VFF sau khi nhận được Huy hiệu Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Được biết, chiều 11/10, Trưởng đoàn đội tuyển U19 Việt Nam và là Phó TTK VFF Dương Nghiệp Khôi đã cùng toàn đội đến nhà riêng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại số 30 đường Hoàng Diệu nhận “Huy hiệu Đại tướng Võ Nguyên Giáp”.

                       

Theo Trúc An (Khampha.vn)
sự kiện U19 Việt Nam chinh phục bóng đá đỉnh cao