Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hellas Verona vs Napoli

VERLogo Hellas Verona - Logo Napoli NAP

Getafe vs Atlético Madrid

GETLogo Getafe - Logo Atlético Madrid ATM

Liverpool vs Crystal Palace

LIVLogo Liverpool - Logo Crystal Palace CRY

U19 VN: “Gà nòi” của bầu Đức chiếm đa số

ĐT U19 Việt Nam vừa chính thức hội quân để chuẩn bị cho giải đấu vô địch U19 Đông Nam Á năm 2013 được tổ chức tại Indonesia.

33 cầu thủ U19  Việt Nam vừa chính thức hội quân tại trung tâm huấn luyện Hàm Rồng (thuộc HAGL) để chuẩn cho giải đấu vô địch U19 Đông Nam Á năm 2013 được tổ chức tại Indonesia vào tháng 9 tới. Theo đó, thành phần triệu tập ĐT U19 quốc gia lần này có tới 16 cầu thủ đang thuộc biên chế “lò đào tạo” Hoàng Anh Gia Lai-Arsenal JMG, trong đó có những cái tên nổi bật như Công Phượng, Tuấn Anh, Đông Triều, Văn Trường…

Ngoài 16 sao trẻ của bầu Đức, ĐT U19 Việt Nam lần này còn có sự góp mặt của những gương mặt đã tỏa sáng tại giải U19 quốc gia được tổ chức vào hồi đầu tháng 4 như Lâm Ti Phông, Phạm Trùm Tỉnh (Khánh Hòa), Hoàng Văn Khánh, Lê Văn Đạo (SLNA)…

33 cầu thủ U19 dưới sự dẫn dắt của HLV Grachen Guillume (thuộc Học viện HAGL-Arsenal JMG) sẽ bắt đầu tập luyện ngay từ hôm nay (5/8) tại Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng với các bài tập chủ yếu để nâng cao thể lực và dự kiến đến 15/8 thì BHL sẽ gút danh sách chính thức ĐT U19 Việt Nam xuống còn 25 cầu thủ để bước vào giai đoạn rèn kỹ chiến thuật.

U19 VN: “Gà nòi” của bầu Đức chiếm đa số - 1

Cầu thủ trẻ HAGL chiếm số đông

Trong thời gian tập luyện để chuẩn bị cho giải vô địch U19 Đông Nam Á năm 2013, ĐT U19 Việt Nam sẽ có thể có một số trận đấu giao hữu cọ xát với ĐT U19 Lào (dự kiến ngày 17/8) và ĐT U19 UAE (dự kiến ngày 26/8). Tại giải vô địch Đông Nam Á được tổ chức từ ngày 9/9 đến 22/9 sắp tới, ĐT U19 Việt Nam nằm ở bảng B cùng với các đối thủ rất mạnh như U19 Thái Lan, U19 Indonesia, U19 Malaysia cùng với U19 Myanmar và U19 Brunei.

Danh sách ĐT U19 Việt Nam tập trung chuẩn bị tham dự giải vô địch U19 Đông Nam Á 2013:

HLV trưởng: Grachen Guillume (Cty CP BĐ HAGL)

Trợ lý: Phạm Như Thuần (Cty CP Thể thao T&T), Nguyễn Quốc Tuấn (Cty CPBĐ HAGL)

Bác sỹ: Hoàng Nghĩa Dương (TTHLTTQG Hà Nội), Vũ Anh Dũng (TTHLTTQG Hà Nội)

Chia sẻ
Theo Tuấn Hữu (Khampha.vn)
HA.GL-Arsenal JMG: Gieo mầm hy vọng Xem thêm
Báo lỗi nội dung