Tuyệt đỉnh: Đàn anh Quang Hải U23 phản xạ như De Gea hạ "vua phá lưới nội"

Thứ Sáu, ngày 12/10/2018 00:15 AM (GMT+7)

Trận bán kết lượt về cúp Quốc gia chứng kiến màn trình diễn đỉnh cao của hai thủ môn Bùi Tấn Trường và Nguyễn Văn Công.

Những pha cứu thua khó tin của Tấn Trường và Văn Công (Clip theo BongdaTV, VTVcabTuyệt đỉnh: Đàn anh Quang Hải U23 phản xạ như De Gea hạ "vua phá lưới nội" - 1)

Không quá lời khi nói, trận bán kết lượt về cúp Quốc gia trên SVĐ Gò Đậu là màn "độc diễn" của những thủ môn. Trong đó, "người gác đền" số 1 ĐT Việt Nam một thời - Bùi Tấn Trường giúp đội chủ nhà Bình Dương bảo toàn tỷ số hòa 0-0 nhờ khả năng ra vào hợp lí cùng nhiều khoảnh khắc xuất thần, điển hình như tình huống đối mặt với tuyển thủ U23, Đoàn Văn Hậu ở phút 18.

Đặc biệt, pha bay người đẹp mắt cản phá cú volley theo phong cách "xe đạp chổng ngược" của Hoàng Vũ Samson vào phút bù giờ thứ 5 thường chỉ xuất hiện ở những thủ môn hàng đầu thế giới như David De Gea, Allison, Thibaut Courtois,...

Không chịu kém cạnh Tấn Trường, Nguyễn Văn Công bên phía Hà Nội cũng thể hiện tài năng khi cản phá cú đánh đầu cận thành của "vua phá lưới nội" V-League 2018 Nguyễn Tiến Linh hay pha "nã rocket" của Tấn Tài.

Chỉ tiếc là cả Tấn Trường và Văn Công đều không có tên trong đợt tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho chiến dịch chinh phục AFF Cup 2018.

Bình Dương - Hà Nội: ”Người nhện” tuyệt đỉnh lấn át Quang Hải U23 VN

Trận bán kết lượt về cúp QG kịch tính tới những phút cuối cùng.

Theo Đỗ Anh - Tuấn Hải (Khám Phá)

sự kiện Đoàn Văn Hậu