TRỰC TIẾP Liverpool – Cardiff: Không ngừng nghỉ (KT)

Sự kiện: Premier League 2022-23

Hai đội đã chiến đấu đến tận những giây phút cuối cùng của trận đấu.


Liverpool Cardiff
TRỰC TIẾP Liverpool – Cardiff: Không ngừng nghỉ (KT) - 1 3-1 TRỰC TIẾP Liverpool – Cardiff: Không ngừng nghỉ (KT) - 2
Suarez 25' Mutch 58'
Sterling 42'
Suarez 45'
Liverpool 22 Simon Mignolet 2 Glen Johnson 38 Jon Flanagan 37 Martin Skrtel 17 Mamadou Sakho 24 Joe Allen 14 Jordan Henderson 21 Lucas Leiva 31 Raheem Sterling 7 Luis Suarez 10 Philippe Coutinho
Cardiff 1 David Marshall 6 Ben Turner 4 Steven Caulker 28 Kevin Theophile-Catherine 3 Andrew Taylor 7 Peter Whittingham 8 Gary Medel 17 Aron Gunnarsson 16 Craig Noone 18 Jordon Mutch 11 Peter Odemwingie
HOT: 92

Trận đấu kết thúc.

1

Trận đấu bắt đầu.

2

Một pha bóng sóng gió trong vòng cấm của Cardiff xuất phát từ pha xuống biên của Sterling, Suarez là người dứt điểm cuối cùng nhưng bóng đã nằm gọn trong tay của thủ thành Marshall.

Xem video
5

Noone đi bóng xuống góc phải nhưng đường tạt vào trong không vượt qua được Mignolet.

6

Một đường dài hướng lên phía trên, Sterling bứt tốc trả lại bóng cho Suarez tung cú đá nhưng không qua được hậu vệ Cardiff, Coutinho tiếp tục đá bồi không chính xác.

Xem video
10

Liverpool tấn công nhanh, Johnson băng lên bên cánh phải tạt vào trong, thủ thành Marshall đã chọn đúng vị trí để đẩy bóng ra.

14

Một pha phá bóng lên không tốt của Sakho nhưng đường chuyền vào trong của cầu thủ Cardiff không có đồng đội tiếp ứng.

16

Nguy hiểm, Cardiff phản công nhanh, bóng được đẩy lên cho Noone thực hiện một cú ngoặt bóng rồi dứt điểm ngay bằng chân trái khiến Mignolet phải bay người đẩy bóng.

Xem video
18

Suarez tạt bóng từ cánh phải, Sakho nhả lại bằng đầu cho Coutinho bắt volley nhưng bóng đập trúng người hậu vệ Cardiff.

21

Coutinho bấm bóng của Henderson thoát xuống nhưng Marshall đã phán đoán và cắt bóng.

25

VÀOOOOOOOO! Henderson nhận đường đập nhả của Coutinho và chuyền bóng hết sức thuận lợi cho Suarez tung cú bắt volley chính xác tung lưới Cardiff mở tỷ số trận đấu.

Xem video
28

Cardiff được hưởng quả đá phạt chếch góc phải nhưng đường tạt vào đã bị hàng thủ Liverpool hóa giải.

32

Liverpool phối hợp đá phạt góc bên cánh trái, Coutinho nhận đường chuyền của Suarez ngoặt bóng loại bỏ hậu vệ Cardiff và tung cú đá ở góc hẹp, bóng đã trúng cột dọc bật ra.

Xem video
36

Sterling tạt bóng từ cánh phải nhưng không đến được vị trí của Suarez.

38

Liên tiếp các cơ hội cho Liverpool, Sterling căng ngang từ cánh phải, cắt ngang qua khung thành Cardiff, Flanagan băng vào đệm bóng, suýt chút đã có bàn thắng.

Xem video
39

Sterling tăng tốc, bứt qua hậu vệ Cardiff và dứt điểm nhanh ở góc phải nhưng không thể chiến thắng được thủ thành Marshall.

42

VÀOOOOOOOO! Liverpool phản công nhanh, Henderson chọc khe cho Suarez băng lên đối mặt với thủ môn Cardiff, tiền đạo Uruguay không sút mà chuyền bóng cho Sterling dễ dàng đưa bóng vào lưới trống.

Xem video