Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Australia vs U23 Thái Lan
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
U23 Iraq vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Milan vs Genoa
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Arsenal vs Liverpool
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
U23 Kyrgyzstan vs U23 Việt Nam
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
U23 Jordan vs U23 Saudi Arabia
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
U23 Lebanon vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 UAE vs U23 Nhật Bản
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
U23 Iran vs U23 Uzbekistan
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
U23 Syria vs U23 Qatar
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Họp báo MU đấu Newcastle: Ten Hag khen "Pogba mới", Onana xuất sắc thứ nhì NHA

HLV Erik Ten Hag lên tiếng bảo vệ Onana sau những chỉ trích nhắm vào thủ thành người Cameroon.

   

MU thua Newcastle 0-3 ở League Cup

- Ten Hag đánh giá về Newcastle

“Tôi thực sự tôn trọng Newcastle. Họ là đối thủ khó chơi nhưng tôi luôn thích thú với những thử thách. Chúng tôi phải tận dụng cơ hội, cố gắng hết sức để ngăn chặn Newcastle vì lối chơi của họ được tổ chức rất tốt". 

- Ten Hag nói về chấn thương của các cầu thủ

"Tôi chưa nghĩ về trận đấu với Bayern Munich mà chỉ tập trung cho Ngoại hạng Anh. Có nhiều cầu thủ đang trong quá trình bình phục nhưng tôi không thể dự đoán họ mất bao lâu để trở lại. Mason Mount sẽ tập luyện vào hôm nay nhưng tôi cũng chưa rõ khi nào cậu ấy có thể ra sân thi đấu".

HLV Ten Hag trong buổi họp báo trước trận Newcastle - MU (3h, 3/12)

HLV Ten Hag trong buổi họp báo trước trận Newcastle - MU (3h, 3/12)

- Ten Hag bảo vệ Onana

"Nếu phân tích chi tiết, bạn sẽ thấy Onana là thủ môn xuất sắc thứ nhì Ngoại hạng Anh dựa trên dựa trên số liệu thống kê, số lần cản phá bàn thắng kỳ vọng. Nhìn chung, cậu ấy đang làm rất tốt trong 5 tháng đầu mùa dù mắc một vài sai lầm ở Champions League.

Sau màn trình diễn tồi tệ trên sân của Bayern Munich (lượt trận mở màn vòng bảng Champions League), bạn đã thấy Onana thể hiện xuất sắc ra sao trước Burnley. Cậu ấy là một cầu thủ mạnh mẽ, cá tính và sẽ sớm vượt qua mọi chuyện".

- Ten Hag khen ngợi Kobie Mainoo

"Tôi rất ấn tượng với khả năng xử lí tình huống nhanh nhạy của Mainoo. Cứ như thể cậu ấy luôn có thừa thời gian để đọc trận đấu, di chuyển và đưa ra các quyết định đúng đắn, lúc cần chậm lại, lúc cần tăng tốc phù hợp.

Thông qua trận gặp Everton cuối tuần trước, cậu ấy chứng minh rằng mình đã sẵn sàng. MU có những sự lựa chọn chất lượng để đảm bảo giành kết quả tốt khi phải thi đấu 3 trận trong 6 ngày. Chúng tôi phải để tâm tới mật độ thi đấu của các cầu thủ".

- Ten Hag nói về trận hòa Galatasaray

"MU đã chơi rất tốt trước Galatasaray và cả Copenhagen, Bayern Munich. Dù vậy, chúng tôi phải làm tốt hơn nữa ở nhiều khía cạnh, loại bỏ những lỗi cá nhân, khả năng luân chuyển trái bóng. Tất nhiên chúng tôi có thể giải quyết mọi chuyện".

MU yên tâm hàng công, lo lắng về hậu vệ và tiền vệ

Bước vào cuộc chạm trán Newcastle (3h, 3/12), MU sẽ chào đón Marcus Rashford trở lại sau khi vắng mặt ở trận hòa Galatasaray 3-3 hồi giữa tuần vì án treo giò. Cùng với Hojlund, Garnacho và Bruno Fernandes, HLV Erik Ten Hag có thể yên tâm về hàng công.

MU không có lực lượng mạnh nhất trước đại chiến Newcastle

MU không có lực lượng mạnh nhất trước đại chiến Newcastle

Tuy nhiên vấn đề của MU nằm ở hàng tiền vệ và hậu vệ. Hiện Casemiro, Lisandro Martinez, Christian Eriksen, Mason Mount, Jonny Evans đều được xác nhận sẽ phải nghỉ vài tuần vì chấn thương.

HLV Eddie Howe than thở về "bão chấn thương"

Bên cạnh MU, Newcastle cũng đau đầu với tình trạng thiếu hụt nhân sự khi nhiều ngôi sao của đội chủ sân St James' Park như Sean Longstaff, Joe Willock, Harvey Barnes, Sven Botman đều ngồi ngoài dài hạn.

Trong cuộc họp báo trước trận gặp MU, HLV Eddie Howe thừa nhận chưa có ngôi sao nào chắc chắn trở lại thời gian tới: "Chúng tôi phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra với những cầu thủ bị chấn thương. Hy vọng cả Longstaff và Willock đều không ngồi ngoài dài hạn.

Giai đoạn 2-3 tuần tới dài như cả cuộc đời với chúng tôi vậy. Rất khó để khẳng định chính xác khi nào Longstaff và Willock trở lại nhưng tôi mong rằng tình trạng của họ không quá tệ. Về Botman, cậu ấy chưa tập luyện chung với toàn đội và đang phải từ từ tăng cường độ để không ảnh hưởng nhiều tới đầu gối".

HLV Ten Hag không cho dàn sao MU nghỉ ngơi, Onana biểu hiện lạ đến Carrington

Trận hòa Galatasaray 3-3 với MU chẳng khác nào một thất bại. Nhưng HLV Ten Hag không cho dàn sao “Quỷ đỏ“ kịp có khoảng nghỉ, khi mà Newcastle đang chờ họ vào cuối tuần.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đỗ Anh (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Premier League 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN