Tottenham sắp đổi chủ tỷ bảng, Mourinho tha hồ mua "bom tấn" Bale & Dybala

Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 00:08 AM (GMT+7)

Mourinho đến Tottenham trong lúc đội bóng này chuẩn bị được bán cho chủ mới.

Jose Mourinho đã được bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng Tottenham bất chấp những sự hoài nghi của dư luận rằng ông sẽ không làm việc ở một CLB có tiếng là thắt lưng buộc bụng. Tuy nhiên có vẻ cái cảnh Tottenham có quỹ lương thấp nhất nhóm “Big Six” ở Ngoại hạng Anh sẽ không tồn tại lâu, và Mourinho thậm chí sẽ có nhiều tiền để chi dùng.

Tottenham sắp đổi chủ tỷ bảng, Mourinho tha hồ mua "bom tấn" Bale & Dybala - 1

Jose Mourinho đã ra mắt Tottenham

Theo tờ The Mirror, ông chủ sở hữu của Tottenham là tỷ phú Joe Lewis đang có ý định bán CLB. Lewis, một tỷ phú có lối sống kín tiếng, đã mua Tottenham với giá 22 triệu bảng năm 2001 và bổ nhiệm Daniel Levy vào chức chủ tịch. Lewis là một trong những người giàu nhất nước Anh nhưng thường sống ở đảo Bahamas hoặc trên một chiếc du thuyền rất lớn do mình sở hữu.

Lewis tuy lắm tiền nhưng đã để cho Tottenham hoạt động theo chính sách có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu, và thành công của CLB thường không được kéo dài do chi tiêu hạn chế. Lewis được cho là đã bắt đầu nghĩ tới việc bán Tottenham năm 2014, nhưng thành công của HLV Mauricio Pochettino có vẻ đã khiến ông này tạm dừng để “găm” giá.

Nguồn tin cho biết đây là thời điểm thích hợp nhất để Joe Lewis rao bán Tottenham do CLB đã duy trì thành tích vào top 4 trong nhiều năm liên tiếp và được đánh giá là một thế lực ở giải Ngoại hạng. Việc chọn Jose Mourinho dẫn dắt càng khiến sự chú ý với CLB gia tăng, và tất yếu sẽ thu hút các nhà đầu tư mới.

Tottenham sắp đổi chủ tỷ bảng, Mourinho tha hồ mua "bom tấn" Bale & Dybala - 2

Dybala và Bale là 2 cầu thủ Mourinho đang quan tâm

Theo The Mirror, Mourinho có vẻ cũng đã đồng ý về Tottenham khi được cho biết CLB sắp đổi chủ mới và đó sẽ là một tập đoàn có nền tảng tài chính rất vững. Mourinho sẽ không có tiền để mua cầu thủ trong tháng 1/2020 nhưng ông được đưa về để làm việc dài hạn và quá trình bổ sung lực lượng có thể bắt đầu từ mùa hè sang năm, rằng khi đó CLB có thể đã có chủ mới.

The Mirror tiết lộ Mourinho đang theo dõi cơ hội đưa về Gareth Bale, Bruno Fernandes và Paulo Dybala, và đó mới chỉ là cho hàng công bởi ông còn muốn tăng cường thêm nhân sự cho hàng thủ đang “lão hóa”. Tất nhiên tình thế ở mùa hè năm tới có thể sẽ khiến ông quyết định thay đổi các lựa chọn của mình.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/tottenham-sap-doi-chu-ty-bang-mourinho-tha-ho-mua-34bom-tan34-bale-dy...

Lịch thi đấu “nghẹt thở” chờ Mourinho: Giáng Sinh buồn vì MU và Chelsea?

Jose Mourinho sẽ đối mặt với lịch thi đấu không hề dễ chịu với Tottenham.

Theo Q.D (Tổng hợp The Mirror) (Khám Phá)
sự kiện Tottenham
Báo lỗi nội dung