Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Armenia vs Bồ Đào Nha
Logo Armenia - ARM Armenia
-
Logo Bồ Đào Nha - POR Bồ Đào Nha
-
Anh vs Andorra
Logo Anh - ENG Anh
-
Logo Andorra - AND Andorra
-
Mỹ vs Hàn Quốc
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Hàn Quốc - KOR Hàn Quốc
-
Mexico vs Nhật Bản
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Nhật Bản - JPN Nhật Bản
-
Qatar vs Nga
Logo Qatar - QAT Qatar
-
Logo Nga - RUS Nga
-
Lithuania vs Hà Lan
Logo Lithuania - LTU Lithuania
-
Logo Hà Lan - NED Hà Lan
-
Đức vs Northern Ireland
Logo Đức - GER Đức
-
Logo Northern Ireland - NIR Northern Ireland
-
Thổ Nhĩ Kỳ vs Tây Ban Nha
Logo Thổ Nhĩ Kỳ - TUR Thổ Nhĩ Kỳ
-
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
-
Bỉ vs Kazakhstan
Logo Bỉ - BEL Bỉ
-
Logo Kazakhstan - KAZ Kazakhstan
-
Ba Lan vs Phần Lan
Logo Ba Lan - POL Ba Lan
-
Logo Phần Lan - FIN Phần Lan
-
Malaysia vs Palestine
Logo Malaysia - MAS Malaysia
-
Logo Palestine - PLE Palestine
-
Indonesia vs Lebanon
Logo Indonesia - IDN Indonesia
-
Logo Lebanon - LBN Lebanon
-
UAE vs Bahrain
Logo UAE - UAE UAE
-
Logo Bahrain - BHR Bahrain
-
Cộng Hòa Séc vs Saudi Arabia
Logo Cộng Hòa Séc - CZE Cộng Hòa Séc
-
Logo Saudi Arabia - KSA Saudi Arabia
-
Israel vs Italy
Logo Israel - ISR Israel
-
Logo Italy - ITA Italy
-
Greece vs Đan Mạch
Logo Greece - GRE Greece
-
Logo Đan Mạch - DEN Đan Mạch
-
Kosovo vs Thụy Điển
Logo Kosovo - RKS Kosovo
-
Logo Thụy Điển - SWE Thụy Điển
-
New Zealand vs Australia
Logo New Zealand - NZL New Zealand
-
Logo Australia - AUS Australia
-
Azerbaijan vs Ukraine
Logo Azerbaijan - AZE Azerbaijan
-
Logo Ukraine - UKR Ukraine
-
Wales vs Canada
Logo Wales - WAL Wales
-
Logo Canada - CAN Canada
-
Hungary vs Bồ Đào Nha
Logo Hungary - HUN Hungary
-
Logo Bồ Đào Nha - POR Bồ Đào Nha
-
Pháp vs Iceland
Logo Pháp - FRA Pháp
-
Logo Iceland - ISL Iceland
-
Serbia vs Anh
Logo Serbia - SRB Serbia
-
Logo Anh - ENG Anh
-
Bosnia-Herzegovina vs Áo
Logo Bosnia-Herzegovina - BIH Bosnia-Herzegovina
-
Logo Áo - AUT Áo
-
Na Uy vs Moldova
Logo Na Uy - NOR Na Uy
-
Logo Moldova - MDA Moldova
-
Mỹ vs Nhật Bản
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Nhật Bản - JPN Nhật Bản
-
Mexico vs Hàn Quốc
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Hàn Quốc - KOR Hàn Quốc
-

Tin HOT tối 6/8: Mourinho “khẩu chiến” Wenger, Klopp

Bản tin cập nhật tối 6/8: Mourinho đã có đòn đáp trả về những lời bàn tán về thương vụ Pogba. Ngoài ra còn có các thông tin đáng chú ý khác…

Arsenal thiệt quân trầm trọng trước đại chiến với Liverpool: HLV Arsene Wenger xác nhận, bộ ba Mesut Oezil, Laurent Koscielny và Olivier Giroud sẽ vắng mặt trong trận khai màn Premier League gặp Liverpool vào cuối tuần sau.

Hiện tại trong tay Wenger chỉ còn 2 tiền đạo lành lặn là Theo Walcott và Chuba Akpom.

Vừa thăng hoa, Falcao lại dính chấn thương: Radamel Falcao đã bị thay ra ngay hiệp 1 trong chiến thắng 3-1 của Monaco trước Fenerbahce trong khuôn khổ vòng sơ loại Champions League hồi giữa tuần qua. Theo đại diện của CLB Pháp, tiền đạo người Colombia dính chấn thương bắp đùi và buộc phải ngồi ngoài ít nhất vài tuần.

Messi, Suarez được bênh vực: Sau khi UEFA đưa ra danh sách rút gọn 3 cầu thủ cho danh hiệu "Cầu thủ hay nhất châu Âu” mùa giải 2015/16 với 3 cái tên Ronaldo – Bale – Griezmann, đã xuất hiện những ý kiến trái chiều, trong đó có phản ứng của đội trưởng Barca, Iniesta.

“Bạn có thể chúc mừng những người lọt vào danh sách cuối cùng, nhưng mỗi người có quan điểm riêng và tôi cảm thấy không hài lòng. Mọi người đều thấy Suarez xuất sắc như thế nào và quan trọng với Barca ra sao. Còn Messi thì vẫn vậy, cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời và không thể tin được”.

Tin HOT tối 6/8: Mourinho “khẩu chiến” Wenger, Klopp - 1

Messi, Suarez không được lọt vào danh sách rút gọn cho danh hiệu "Cầu thủ hay nhất châu Âu" mùa giải 2015/16

Pele không dự Lễ khai mạc Olympic Rio: “Vua bóng đá” Pele, một trong những biểu tượng thể thao của  Brazil đã quyết định sẽ không tham dự Lễ khai mạc Olympic Rio diễn ra vào 6h sáng nay 6/8 vì lý do sức khỏe.

“Tôi hiểu trách nhiệm của mình với đất nước, nhưng trong điều kiện sức khỏe hiện tại tôi sẽ không thể tham dự Lễ khai mạc Thế vận hội, điều sẽ khiến tôi cảm thấy rất nuối tiếc”, cầu thủ từng 3 lần vô địch World Cup cho biết.

Man City được đánh giá cao tại Champions League: Ngày hôm qua, UEFA đã tiến hành bốc thăm vòng play-off Champions League. Kết quả, Man City chỉ phải gặp đối thủ được đánh giá là khá nhẹ kí Steaua Brucharest của Romania.

Ngay sau đó, nhà cái Bet365 đã đưa ra tỉ lệ cho khả năng vô địch của thầy trò HLV Pep Guardiola, đội bóng từng lọt vào bán kết mùa trước với tỉ lệ khá cao 12/1 (đặt 1 ăn 12).

Theo lịch, lượt đi vòng play-off sẽ diễn ra vào các ngày 16 và 17/8, lượt về diễn ra sau đó 1 tuần. Ngày 25/8, UEFA sẽ tổ chức bốc thăm chia bảng Champions League. 

Tin HOT tối 6/8: Mourinho “khẩu chiến” Wenger, Klopp - 2

Kết quả bốc thăm vòng play-off Champions League

AC Milan chính thức bị bán cho người Trung Quốc: Fininvest, công ty mẹ của AC Milan xác nhận, họ đã bán 99,93% cổ phần của mình cho các nhà đầu tư đến từ Trung Quốc, với người đại diện có tên là Han Li.

Cũng trong thông báo của mình, Fininvest cho biết Milan có trị giá khoảng 740 triệu euro và đang có khoản nợ lên đến 220 triệu euro.

Được chuyển giao cho người Trung Quốc, dự kiến trong 3 năm tới, Milan sẽ có tới 350 triệu euro để tái thiết đội hình theo thỏa thuận được kí giữa các bên.

Milner chia tay sự nghiệp quốc tế: Tiền vệ James Milner đã chính thức tuyên bố chia tay ĐT Anh ở tuổi 30 sau 7 năm gắn bó, với lý do cần có thêm thời gian để dành cho gia đình bé nhỏ.

Trong bài phát biểu ngắn, Milner cho biết anh đã rất khó khăn để đưa ra quyết định này, bởi được thi đấu cho “Tam sư” là một vinh dự. Ngoài ra, Milner gửi lời chúc thành công tới tân HLV Sam Allardyce và các tuyển thủ Anh trong tương lai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hà Dũng (tổng hợp) ([Tên nguồn])
HLV Mourinho Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN