Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Colombia vs Pháp
Logo Colombia - COL Colombia
-
Logo Pháp - FRA Pháp
-
New Zealand vs Chile
Logo New Zealand - NZL New Zealand
-
Logo Chile - CHI Chile
-
Đức vs Ghana
Logo Đức - GER Đức
-
Logo Ghana - GHA Ghana
-
Cameroon vs Trung Quốc
Logo Cameroon - CMR Cameroon
-
Logo Trung Quốc - CHN Trung Quốc
-
Australia vs Curaçao
Logo Australia - AUS Australia
-
Logo Curaçao - CUW Curaçao
-
Iran vs Costa Rica
Logo Iran - IRN Iran
-
Logo Costa Rica - CRC Costa Rica
-
Na Uy vs Thụy Sĩ
Logo Na Uy - NOR Na Uy
-
Logo Thụy Sĩ - SUI Thụy Sĩ
-
Serbia vs Saudi Arabia
Logo Serbia - SRB Serbia
-
Logo Saudi Arabia - KSA Saudi Arabia
-
Morocco vs Paraguay
Logo Morocco - MAR Morocco
-
Logo Paraguay - PAR Paraguay
-
Scotland vs Côte d'Ivoire
Logo Scotland - SCO Scotland
-
Logo Côte d'Ivoire - CIV Côte d'Ivoire
-
Algeria vs Uruguay
Logo Algeria - ALG Algeria
-
Logo Uruguay - URU Uruguay
-
Hà Lan vs Ecuador
Logo Hà Lan - NED Hà Lan
-
Logo Ecuador - ECU Ecuador
-
Anh vs Nhật Bản
Logo Anh - ENG Anh
-
Logo Nhật Bản - JPN Nhật Bản
-
Áo vs Hàn Quốc
Logo Áo - AUT Áo
-
Logo Hàn Quốc - KOR Hàn Quốc
-
Mỹ vs Bồ Đào Nha
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Bồ Đào Nha - POR Bồ Đào Nha
-
Brazil vs Croatia
Logo Brazil - BRA Brazil
-
Logo Croatia - CRO Croatia
-
Mexico vs Bỉ
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Bỉ - BEL Bỉ
-
Hải Phòng vs Hà Nội
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
PVF-CAND vs Becamex TP Hồ Chí Minh
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Manchester City vs Liverpool
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Công An Hà Nội vs SHB Đà Nẵng
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Chelsea vs Port Vale
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Port Vale - PVL Port Vale
-
Southampton vs Arsenal
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Ninh Bình
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Sông Lam Nghệ An vs Thể Công - Viettel
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Thép Xanh Nam Định
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Đông Á Thanh Hóa vs Công An TP Hồ Chí Minh
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
West Ham United vs Leeds United
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-

Tin HOT tối 15/9: Pep từng ngăn Xavi đến Bayern

Bản tin cập nhật tối 15/9: Pep từng ngăn Xavi đến Bayern. Ngoài ra còn có một số thông tin đáng chú ý khác: Đội phó Arsenal gặp tai nạn giao thông, Mourinho “trảm” 3 ngôi sao...

Pep từng ngăn Xavi đến Bayern: “Sau Euro 2008, tôi có cảm giác Barca đã sẵn sàng bán tôi. Tôi nói chuyện với người đại diện Ivan Corretja và được biết có một lời đề nghị từ Bayern. Nhưng sau đó, Pep Guardiola trở thành tân HLV Barca lúc ấy nói tôi đã có một kì Euro tuyệt vời. Ông không muốn bán tôi đi bất kì đâu và không thể tưởng tượng nổi một Barca không có tôi. Tôi bị mê hoặc và đồng ý ở lại”.

Xavi, người chơi bóng cho Al-Sadd ở Qatar, cũng nhận được lời mời của Bayern năm 2014 nhưng anh đã từ chối. Ở lại Barca, anh giành “cú ăn ba” lần thứ 2 trong sự nghiệp.

Đội phó Arsenal gặp tai nạn giao thông: Sự việc xảy tại vào ngày 14/9, trung vệ người Đức điều khiển chiếc BMW M1 về nhà sau một buổi tập với “Pháo thủ”. Do trời mưa lớn nên chiếc xe bị trượt bánh và tông vào dải phân cách. Trên xe lúc này chỉ có duy nhất Mertesacker. Rất may, đội phó của Arsenal không gặp bất kỳ chấn thương nào nghiêm trọng.

Tuy nhiên, Mertesacker nhiều khả năng sẽ không thể thi đấu trong trận gặp Dinamo Zagreb ở Champions League.

Mourinho “trảm” 3 ngôi sao: Tờ London Evening Standard cho biết HLV Jose Mourinho sẽ “trảm” 3 cầu thủ ở trận gặp Maccabi Tel-Aviv đêm mai bao gồm hậu vệ Ivanovic, tiền vệ Fabregas và tiền đạo Diego Costa. Đây là 3 trong số các cầu thủ chơi tệ nhất của The Blues kể từ đầu mùa.

Ashley Young muốn đá tiền đạo. Theo Goal, tiền vệ người Anh cho biết sẵn sàng đá tiền đạo nếu được HLV Van Gaal yêu cầu. Đội trưởng Wayne Rooney dính chấn thương và chưa thể trở lại, trong khi Fellaini được đá cắm trận gặp Liverpool nhưng không để lại ấn tượng nào.

Henderson tới Mỹ điều trị. Daily Mail đưa tin, đội trưởng của Liverpool sẽ lên đường tới Mỹ để điều trị dứt điểm chấn thương gót chân khiến Henderson phải nghỉ thi đấu 1 tháng nay. Cầu thủ người Anh dính chấn thương trong trận thắng 1-0 trước Bournemouth hôm 17/8.

Tin HOT tối 15/9: Pep từng ngăn Xavi đến Bayern - 1

Tiền vệ Henderson 

Toure là cầu thủ tối quan trọng của Man City. Theo huyền thoại Arsenal, Martin Keown, việc Man City có làm nên được bất ngờ tại Champions League mùa giải năm nay hay không dựa chính vào phong độ của tiền vệ người Bờ Biển Ngà. Từ đầu mùa, Toure cùng các đồng đội đang thi đấu ổn định khi toàn thắng sau 5 trận.

Benitez chỉ trích Gerrard. Trong cuốn tự truyện của mình, cựu đội trưởng Liverpool khẳng định HLV người Tây Ban Nha chưa bao giờ “ưa” anh trong thời gian ở Liverpool. Đáp trả lại, chiến lược gia 55 tuổi đã cho rằng cậu học trò viết ra những nội dung đó chỉ với mục đích bán sách.

Napoli khó vô địch Serie A. Trước báo giới, huyền thoại Maradona đã lên tiếng chỉ trích tân HLV Napoli, Sarri sau thành tích tệ hại đầu mùa giải Serie A (2 điểm sau 3 trận). Huyền thoại người Argentina đồng thời còn khẳng định, đội chủ sân San Paolo chẳng thể vô địch nếu như tiếp tục giữ HLV này.

PSG trông chờ vào Ibrahimovic. HLV Laurent Blanc hy vọng tiền đạo người Thụy Điển sẽ kịp hồi phục cho trận đấu với Malmo tại Champions League. Ibra được nghỉ ngơi và không ra sân trong trận hòa 2-2 trước Bordeaux tại Ligue 1 hôm thứ Sáu tuần trước. Đó là trận đấu mà Cavani lập cú đúp.

De Gea không rời MU vì… Lloris. Thủ thành số 1 của Tottenham thừa nhận anh được “Quỷ đỏ” liên hệ gắt gao trong mùa hè nhưng không hối tiếc vì quyết định ở lại London. Ngôi sao của tuyển Pháp còn cho biết anh chính là kế hoạch thay thế De Gea nhưng không muốn thay đổi CLB.

Tin HOT tối 15/9: Pep từng ngăn Xavi đến Bayern - 2

Lloris là sự lựa chọn số 1 ở Tottenham lẫn đội tuyển Pháp

Phong độ của Arsenal khiến đối thủ lo sợ. Đó là nhận định của Walcott về tình hình lúc này của “Pháo thủ”. Đội bóng của anh đã thắng 3 sau 5 vòng tại Premier League và đang chơi khá ấn tượng. Arsenal sẽ hành quân tới Dinamo Zagreb ở giữa tuần trước khi trở về để chạm trán với Chelsea.

Fernando Gago nghỉ 6 tháng: bởi chấn thương gót chân nghiêm trọng. Cựu ngôi sao của Real chỉ ra sân đúng 20 giây ở trận đại chiến giữa Boca Juniors và River Plate cuối tuần trước. Dù vắng tiền vệ 29 tuổi này nhưng Boca vẫn giành chiến thắng tối thiểu nhờ công của Nicolas Lodeiro – cầu thủ vào thay Gago.

Man City “tuyên chiến” Juventus: thông qua lời kêu gọi của Kompany. Đội trưởng người Bỉ tuyên bố đội bóng nước Anh phải phô diễn sức mạnh và phẩm chất trước nhà đương kim á quân Champions League. Mùa trước Man City khởi đầu vô cùng tệ hại ở vòng bảng và còn suýt bị loại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo HD ([Tên nguồn])
Bundesliga 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN