Trận đấu nổi bật

Xem thêm

U23 Lebanon vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 UAE vs U23 Nhật Bản
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Everton vs Sunderland
Logo Everton - EVE Everton
-
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
U23 Iran vs U23 Uzbekistan
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Manchester City vs Exeter City
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo Exeter City - EXE Exeter City
-
U23 Syria vs U23 Qatar
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
Tottenham Hotspur vs Aston Villa
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
U23 Trung Quốc vs U23 Australia
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-
Charlton Athletic vs Chelsea
Logo Charlton Athletic - CHA Charlton Athletic
-
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
U23 Thái Lan vs U23 Iraq
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Portsmouth vs Arsenal
Logo Portsmouth - POR Portsmouth
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Manchester United vs Brighton & Hove Albion
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
U23 Jordan vs U23 Kyrgyzstan
Logo U23 Jordan - JOR U23 Jordan
-
Logo U23 Kyrgyzstan - KGZ U23 Kyrgyzstan
-
U23 Saudi Arabia vs U23 Việt Nam
Logo U23 Saudi Arabia - KSA U23 Saudi Arabia
-
Logo U23 Việt Nam - VIE U23 Việt Nam
-
Liverpool vs Barnsley
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Barnsley - BAR Barnsley
-
U23 Iran vs U23 Lebanon
Logo U23 Iran - IRN U23 Iran
-
Logo U23 Lebanon - LBN U23 Lebanon
-
U23 Uzbekistan vs U23 Hàn Quốc
Logo U23 Uzbekistan - UZB U23 Uzbekistan
-
Logo U23 Hàn Quốc - KOR U23 Hàn Quốc
-
U23 Nhật Bản vs U23 Qatar
Logo U23 Nhật Bản - JPN U23 Nhật Bản
-
Logo U23 Qatar - QAT U23 Qatar
-
U23 UAE vs U23 Syria
Logo U23 UAE - UAE U23 UAE
-
Logo U23 Syria - SYR U23 Syria
-
U23 Thái Lan vs U23 Trung Quốc
Logo U23 Thái Lan - THA U23 Thái Lan
-
Logo U23 Trung Quốc - CHN U23 Trung Quốc
-
U23 Iraq vs U23 Australia
Logo U23 Iraq - IRQ U23 Iraq
-
Logo U23 Australia - AUS U23 Australia
-

Tin HOT tối 15/3: Conte chia tay ĐT Ý, 99% đến Chelsea

Sự kiện: Chelsea Đội tuyển Ý

Bản tin cập nhật tối 15/3: LĐBĐ Ý xác nhận Conte chắc chắn sẽ ra đi sau Euro 2016. Ngoài ra còn có các thông tin đáng chú ý khác: Luigi De Canio là tân HLV Udinese; Juventus mất Marchisio và Dybala trước trận gặp Bayern; Pogba thần tượng Ronaldo và Zidane; Paul Scholes không thù vặt với Van Gaal…

99% Conte sẽ dẫn dắt Chelsea: Cách đây ít giờ, Chủ tịch LĐBĐ Italia (FIGC), Carlo Tavecchio thông báo HLV Antonio Conte đã quyết định không gia hạn hợp đồng với đội tuyển áo Thiên thanh và sẽ ra đi trong mùa Hè sắp tới, ngay sau khi vòng chung kết Euro 2016 ở Pháp khép lại. Đây được xem là động thái mở đường cho việc cựu HLV Juve cập bến Stamford Bridge mùa hè này.

Tin HOT tối 15/3: Conte chia tay ĐT Ý, 99% đến Chelsea - 1

Ngày Antonio Conte nắm quyền ở Chelsea không còn xa

Theo tờ Express Sport (Anh), Conte đã đồng ý ký hợp đồng với Chelsea với mức lương tổng cộng là 18 triệu bảng trong 3 năm. Guus Hiddink sẽ tiếp tục giữ vai trò HLV tạm thời của The Blues đến hết mùa giải này.

Conte năm nay 46 tuổi. Ông từng là cầu thủ nổi tiếng của Juventus trước khi bắt đầu sự nghiệp huấn luyện cách đây đúng 10 năm, với CLB chơi ở Serie B thời điểm đó: Arezzo. 

Sai khi phát triển kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm ở Bari, Atalanta và Siena, Conte gây tiếng vang lớn trong 3 mùa giải dẫn dắt Juventus (2011-2014) với 3 chức vô địch Serie A liên tiếp. Conte bất ngờ chia tay Juventus chuyển lên dẫn dắt ĐTQG Italia vào mùa Hè năm 2014. 

Đến Stamford Bridge, Conte sẽ trở thành vị HLV thứ 10 dưới triều đại Roman Abramovich kể từ khi vị tỉ phú này mua lại Chelsea vào năm 2003.

Udinese ra mắt “thuyền trưởng” mới: Đội chủ sân Friuli vừa quyết định bổ nhiệm Luigi De Canio vào ghế HLV để thay thế Stefano Colantuono (vừa bị sa thải) trong nỗ lực hòng “thay tướng đổi vận”. Udinese hiện đang đứng thứ 16 ở Serie A. Họ chỉ có được đúng 1 chiến thắng trong 11 trận gần nhất và đang chỉ hơn nhóm “cầm đèn đỏ” ở giải đấu số 1 nước Ý có 4 điểm.

Juventus nhận tin dữ trước trận “tử chiến” với Bayern: “Bà đầm già thành Turin” vừa xác nhận họ sẽ không thể có được sự phục vụ của tiền đạo Paulo Dybala và tiền vệ Claudio Marchisio trong chuyến làm khách đến sân Allianz Arena của “Hùm xám” ở lượt về vòng 1/8 Champions League vào rạng sáng thứ Năm (17/3) vì chấn thương bắp chân khi tập luyện.

HLV Massimiliano Allegri cũng sẽ không thể đưa ra sân trung vệ Giorgio Chiellini và tiền đạo Mario Mandzukic vì những vấn đề khác liên quan đến sức khỏe.

Ở trận lượt đi, Juve phải rất vất vả mới giành được trận hòa 2-2 trước Bayern ngay trên đất Ý.

Pogba tiết lộ danh tính thần tượng của mình: Ngôi sao mang áo số 10 của Juventus hiện tại đã chia sẻ rằng anh đã hâm mộ tài năng chơi bóng thiên bẩm của cựu tiền đạo người Brazil Ronaldo và HLV hiện tại của Real, cựu tiền vệ Zinedine Zidane từ khi anh còn nhỏ.

“Ro béo” và Zizou đều là những huyền thoại trong “Dải ngân hà 1.0” của Chủ tịch Perez. Với động thái mới nhất từ phát biểu của Paul Pogba, rất có thể anh sẽ đồng ý chuyển đến Real để phục vụ dưới trướng của người đồng hương là HLV Zidane ở sân Bernabeu trong tương lai không xa.

Paul Scholes không có tư thù riêng với Van Gaal: Trước báo giới, Paul Scholes khẳng định anh chỉ nhận xét về MU và HLV Louis Van Gaal trên tình hình thực tế, chứ không có bất kỳ thù oán nào với “Tulip thép”.

MU gặp khó nếu vào bán kết FA Cup. Liên đoàn bóng đá Anh vừa công bố kết quả bốc thăm ở vòng bán kết FA Cup. Theo đó 2 đối thủ "mềm" nhất là Crystal Palace và Watford sẽ đối đầu nhau. Họ là những đội loại Tottenham và Arsenal ở giải đấu này.

Tin HOT tối 15/3: Conte chia tay ĐT Ý, 99% đến Chelsea - 2

MU suýt thua West Ham tại Old Trafford tại FA Cup

Cặp còn lại là Everton - đội vừa đánh bại Chelsea cuối tuần trước - với MU hoặc West Ham. "Quỷ đỏ" phải có trận đá lại với "Búa tạ" ở sân Upton Park. Các lượt trận bán kết sẽ diễn ra vào ngày 23 và 24/4.

Arsenal và Man City không thể vô địch nước Anh. Đó là nhận định của HLV Ronald Koeman - người đang dẫn dắt Southampton. Theo nhà cầm quân người Hà Lan, cuộc đua tới chức vô địch Premier League hiện tại chỉ còn là song mã giữa Leicester và Tottenham. "Pháo thủ" và Man "xanh" đang kém ngôi đầu của "Bầy Cáo" tới 11 và 12 điểm nhưng đá ít hơn một trận.

Martial có lối chơi giống Vardy. Cựu tiền đạo Andy Cole đã lên tiếng khen ngợi tài năng của người đàn em tại MU. Anh cho rằng Martial có lối chơi giống Vardy - chân sút hiện tượng của Leicester - và thậm chí còn toàn diện hơn bởi có thể đá trung phong lẫn dạt cánh.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo PL (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Chelsea Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN