Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs AFC Bournemouth
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Aston Villa vs Newcastle United
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Tottenham Hotspur vs Burnley
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Sunderland vs West Ham United
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Nottingham Forest vs Brentford
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Brighton & Hove Albion vs Fulham
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Wolverhampton Wanderers vs Manchester City
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Chelsea vs Crystal Palace
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Manchester United vs Arsenal
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Leeds United vs Everton
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Sassuolo vs Napoli
Logo Sassuolo - SAS Sassuolo
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Genoa vs Lecce
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Roma vs Bologna
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Milan vs Cremonese
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Como vs Lazio
Logo Como - COM Como
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Cagliari vs Fiorentina
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Juventus vs Parma
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Atalanta vs Pisa
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Pisa - PIS Pisa
-
Udinese vs Hellas Verona
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Inter Milan vs Torino
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Torino - TOR Torino
-

Tin HOT tối 15/11: CR7 xác nhận không sang Mỹ thi đấu

Bản tin bóng đá cập nhật tối 15/11: Ronaldo tuyên bố không "dưỡng già" ở Mỹ. Ngoài ra còn có một số thông tin đáng chú ý khác: sao trẻ MU được gọi lên tuyển Anh, "người cũ" Real khẳng định không ai thay thế được Ronaldo, nhiều kết quả sốc ở vòng loại World Cup châu Phi, cảnh sát Bỉ thắt chặt an ninh trước trận Bỉ - TBN,...

Adriano động viên Messi. Hậu vệ người Brazil tin rằng người đồng đội tại Barca sẽ kịp bình phục cho trận Clasico vào cuối tuần sau. M10 đang tích cực lấy lại thể lực và cảm giác bóng sau khi không ra sân kể từ hồi tháng 9. Theo Adrinano, Messi đang hồi phục rất nhanh và sự xuất hiện của anh sẽ tạo ra nhiều khác biệt cho Barca.

Trò cũ chỉ trích Mourinho thậm tệ: “Mourinho có phong cách trả lời báo chí riêng, đặc biệt bộc lộ ra khi đội nhà thua cuộc. Những lời nói ấy giúp một số cầu thủ hưởng lợi nhưng số khác thì không. Mourinho biến Chelsea thành một tập thể xấu xí và một số cầu thủ cảm thấy khó chịu”, hậu vệ Filipe Luis – người chỉ trụ ở Chelsea đúng 1 mùa trước khi phải trở lại Atletico, cho biết.

Liverpool muốn tái hợp Alonso: Hợp đồng giữa Alonso và Bayern sẽ kết thúc vào cuối mùa giải này trong khi “Hùm Xám” chưa có dấu hiệu cho thấy họ sẽ gia hạn hợp đồng với tiền vệ 34 tuổi. Tờ ​Tuttomercato cho hay, Liverpool nhân cơ hội này tính đón Alonso trở về Anfield ngay trong tháng Giêng tới nếu như chấp nhận trả một khoản phí nhỏ, hoặc chờ tới mùa hè để có được cầu thủ này miễn phí.

Tin HOT tối 15/11: CR7 xác nhận không sang Mỹ thi đấu - 1

Liverpool tính "nối lại tình xưa" với Alonso

SAO Chelsea dọa bỏ ĐTQG vì đồng đội chơi tệ: ĐT Serbia đã gây thất vọng lớn khi để thua CH Séc với tỉ số 1-4 tại Ostrava trong trận giao hữu quốc tế. Sau trận đấu, Matic tỏ ra rất bực bội vì thái độ buông xuôi của các đồng đội. Tiền vệ của Chelsea cũng đe dọa sẽ bỏ ĐT Serbia nếu tình trạng trên không chấm dứt.

Zaha trách cứ David Moyes kĩm hãm sự nghiệp của anh ở MU: “Phần lớn các nhà quản lý đều muốn cầu thủ của mình biết cách giữ bóng trong chân càng lâu càng tốt. Thế nhưng, David Moyes lại kêu gọi tôi phải hạn chế lối đá kỹ thuật. Điều này khiến tôi không thể phát huy tối đa những phẩm chất”.

Ander Herrera tự tin là “Scholes mới”: “Tôi nhớ rằng Paul Scholes là mẫu cầu thủ có thể làm mọi việc. Anh ấy có thể phòng ngự, tấn công, chuyền bóng và tung ra cả những cú tackle nữa. Đó là mẫu tiền vệ hoàn hảo. Tôi biết rằng đó là con người độc nhất những tôi vấn muốn bản thân mình làm được những điều tương tự. Tôi tìm cách để học hỏi từ anh ấy”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Nhật Quang (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN