Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Sông Lam Nghệ An vs Thép Xanh Nam Định
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Quảng Nam vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Quảng Nam - QNA Quảng Nam
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Đông Á Thanh Hóa vs Quy Nhơn Bình Định
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Quy Nhơn Bình Định - BIN Quy Nhơn Bình Định
-
Công An Hà Nội vs Hà Nội
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Villarreal vs Sevilla 25/05/25 - Trực tiếp
Logo Villarreal - VIL Villarreal
2
Logo Sevilla - SEV Sevilla
0
Wolverhampton Wanderers vs Brentford
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Tottenham Hotspur vs Brighton & Hove Albion
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Southampton vs Arsenal
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Nottingham Forest vs Chelsea
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Newcastle United vs Everton
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Manchester United vs Aston Villa
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Liverpool vs Crystal Palace
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Ipswich Town vs West Ham United
Logo Ipswich Town - IPS Ipswich Town
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Fulham vs Manchester City
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
AFC Bournemouth vs Leicester City
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Logo Leicester City - LEI Leicester City
-
Venezia vs Juventus
Logo Venezia - VEN Venezia
-
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Udinese vs Fiorentina
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Torino vs Roma
Logo Torino - TOR Torino
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Lazio vs Lecce
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Empoli vs Hellas Verona
Logo Empoli - EMP Empoli
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Atalanta vs Parma
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Athletic Club vs Barcelona
Logo Athletic Club - ATH Athletic Club
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Becamex Bình Dương vs Công An Hà Nội
Logo Becamex Bình Dương - BBD Becamex Bình Dương
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
PSG vs Inter Milan
Logo PSG - PSG PSG
-
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-

Tin HOT tối 15/11: CR7 xác nhận không sang Mỹ thi đấu

Bản tin bóng đá cập nhật tối 15/11: Ronaldo tuyên bố không "dưỡng già" ở Mỹ. Ngoài ra còn có một số thông tin đáng chú ý khác: sao trẻ MU được gọi lên tuyển Anh, "người cũ" Real khẳng định không ai thay thế được Ronaldo, nhiều kết quả sốc ở vòng loại World Cup châu Phi, cảnh sát Bỉ thắt chặt an ninh trước trận Bỉ - TBN,...

Ronaldo không dưỡng già tại Mỹ và Qatar: Trên chương trình truyền hình Jonathan Ross Show mới đây, Cristiano Ronaldo đã tuyên bố anh sẽ không kết thúc sự nghiệp tại Mỹ, Dubai (UAE) hoặc Qatar - những giải đấu vốn được coi như nơi “dưỡng già” cho các ngôi sao đã qua thời đỉnh cao.

“Tôi sẽ kết thúc sự nghiệp trong màu áo một CLB lớn. Nói vậy không phải vì chơi bóng ở Mỹ, Qatar hay Ấn Độ là xấu, nhưng tôi chưa tưởng tượng ra viễn cảnh mình sẽ xuất hiện tại những giải đấu đó!”, trích lời Ronaldo.

Tuy nhiên, CR7 cũng giữ bí mật về danh tính “CLB lớn” mà mình muốn chơi bóng trong giai đoạn còn lại.

Sao trẻ MU được gọi lên tuyển Anh: HLV Roy Hodgson đã quyết định gọi bổ sung tài năng trẻ đang nổi đình nổi đám trong màu áo MU, Jesse Lingard vào đội hình ĐT Anh chuẩn bị cho trận đấu với Pháp sắp tới, trong bối cảnh hai cầu thủ Michael Carrick và Jamie Vardy dính chấn thương. Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho cầu thủ 21 tuổi sau màn trình diễn ấn tượng ở cấp CLB thời gian qua.

Tin HOT tối 15/11: CR7 xác nhận không sang Mỹ thi đấu - 1

Jesse Lingard được trao cơ hội ở tuyển Anh

Trước đó, HLV Louis Van Gaal của MU từng tuyên bố không tán thành việc triệu tập những cầu thủ còn non kinh nghiệm như Lingard lên tuyển.  

“Chẳng ai đủ trình thay thế Ronaldo ở Real”: Cũng liên quan đến CR7, Julien Faubert – một cựu cầu thủ của Real Mardrid hiện đang chơi cho CLB  thuộc giải hạng Hai Pháp, Le Harve vừa lên khẳng định siêu sao người BĐN chính là cái tên "độc nhất vô nhị" ở sân Bernabeu. Thậm chí, ngay cả Gareth Bale cũng không đủ khả năng thay thế Ronaldo trong trường hợp anh ra đi.

“Ở Barca, Neymar sở hữu đẳng cấp và trình độ tương đương Ronaldo hay Messi, vì vậy họ không phải quá lo lắng về việc tìm kiếm người thay thế Messi. Tuy nhiên tôi không thấy điều tương tự tại Real. Gareth Bale hay bất kì ai đều chẳng đủ khả năng trở thành Ronaldo thứ 2”, hậu vệ người Pháp  đánh giá.

Cảnh sát bắt nghi phạm khủng bố trước trận TBN – Bỉ: Cảnh sát Brussels (Bỉ) vừa bắt giữ một số kẻ khả nghi dự định thực hiện vụ đánh bom tại thủ đô nước này. Đây được cho là động thái để thắt chặt an ninh cho trận đấu giao hữu giữa ĐT Bỉ và TBN, trong bối cảnh cả thế giới đang hoang mang vì cuộc khủng bố đẫm máu ở Pháp hôm qua.

“Nhược tiểu” tung hoành ở VL World Cup châu Phi: Lượt trận thứ hai vòng loại World Cup khu vực châu Phi đã chứng kiến rất nhiều kết quả gây sốc từ các đội bóng lớn. Có thể kể đến thất bại đau đớn 0-1 của nhà cựu vô địch CAN, Ai Cập trước Chad (đội bóng xếp hạng 136 thế giới), hay việc Madagascar (139 thế giới) xuất sắc thủ hòa đội tuyển từng vào tới tứ kết World Cup 2002, Senegal với tỉ số 2-2.

Ghana, Nigeria chịu chung số phận khi để Swaziland (130 thế giới) và Comoros (170 thế giới) cầm hòa không bàn thắng. Botswana (109 thế giới) đánh bại đối thủ hơn mình 49 bậc, Mali 2-1.

Chelsea sẽ sớm "dứt tình" với Falcao. Nguồn tin nội bộ cho biết nhà vô địch Anh có thể cắt hợp đồng sớm với tân binh người Colombia. Cụ thể cựu cầu thủ Monaco và MU có thể ra đi ngay trong tháng Giêng tới chứ không phải đợi hết mùa giải. Chân sút 29 tuổi mới có 1 bàn sau 11 lần ra sân cho Chelsea và đang bị chấn thương.

Di Maria "đá xoáy" Real. "Thiên thần" người Argentina nhấn mạnh đội bóng cũ của mình không giành được bất cứ danh hiệu nào kể từ khi anh ra đi cách đây 2 năm. Di Maria nói thêm mình đã sáng suốt khi rời Madrid "đúng lúc". Sau khi giành Decima, anh bị chủ tịch Perez hắt hủi và gần như bị ép bán sang MU.

Tin HOT tối 15/11: CR7 xác nhận không sang Mỹ thi đấu - 2

Di Maria (giữa) có công lớn trong chức vô địch châu Âu thứ 10 của Real

Figo đặt niềm tin vào Mourinho. Huyền thoại của Real khẳng định chỉ có ông thầy đồng hương mới có thể vực dậy Chelsea. Nhà vô địch nước Anh đang đứng thứ 16 và chỉ giành được 11 điểm sau 12 vòng đấu. Figo từng làm việc với Mourinho tại Barca và Inter. 

Ibrahimovic thất vọng với Thụy Điển. Ngôi sao của PSG không hài lòng khi đội tuyển của mình dẫn trước Đan Mạch 2-0 nhưng lại bị gỡ lại một bàn vào cuối trận. Ibra nói đáng ra Thụy Điển nên kết liễu đối thủ để có thể thảnh thơi trong trận lượt về play-off giành vé vớt tham dự vòng chung kết Euro 2016. 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Nhật Quang (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN