Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Nhật Bản vs Ghana
Logo Nhật Bản - JPN Nhật Bản
-
Logo Ghana - GHA Ghana
-
Hàn Quốc vs Bolivia
Logo Hàn Quốc - KOR Hàn Quốc
-
Logo Bolivia - BOL Bolivia
-
Angola vs Argentina
Logo Angola - ANG Angola
-
Logo Argentina - ARG Argentina
-
Luxembourg vs Đức
Logo Luxembourg - LUX Luxembourg
-
Logo Đức - GER Đức
-
Croatia vs Faroe Islands
Logo Croatia - CRO Croatia
-
Logo Faroe Islands - FRO Faroe Islands
-
Ba Lan vs Hà Lan
Logo Ba Lan - POL Ba Lan
-
Logo Hà Lan - NED Hà Lan
-
South Africa vs Zambia
Logo South Africa - RSA South Africa
-
Logo Zambia - ZAM Zambia
-
Kazakhstan vs Bỉ
Logo Kazakhstan - KAZ Kazakhstan
-
Logo Bỉ - BEL Bỉ
-
Nga vs Chile
Logo Nga - RUS Nga
-
Logo Chile - CHI Chile
-
Brazil vs Senegal
Logo Brazil - BRA Brazil
-
Logo Senegal - SEN Senegal
-
Georgia vs Tây Ban Nha
Logo Georgia - GEO Georgia
-
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
-
Liechtenstein vs Wales
Logo Liechtenstein - LIE Liechtenstein
-
Logo Wales - WAL Wales
-
Đan Mạch vs Belarus
Logo Đan Mạch - DEN Đan Mạch
-
Logo Belarus - BLR Belarus
-
Greece vs Scotland
Logo Greece - GRE Greece
-
Logo Scotland - SCO Scotland
-
Thụy Sĩ vs Thụy Điển
Logo Thụy Sĩ - SUI Thụy Sĩ
-
Logo Thụy Điển - SWE Thụy Điển
-
Mỹ vs Paraguay
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Paraguay - PAR Paraguay
-
Mexico vs Uruguay
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Uruguay - URU Uruguay
-
Bồ Đào Nha vs Armenia
Logo Bồ Đào Nha - POR Bồ Đào Nha
-
Logo Armenia - ARM Armenia
-
Azerbaijan vs Pháp
Logo Azerbaijan - AZE Azerbaijan
-
Logo Pháp - FRA Pháp
-
Serbia vs Latvia
Logo Serbia - SRB Serbia
-
Logo Latvia - LVA Latvia
-
Albania vs Anh
Logo Albania - ALB Albania
-
Logo Anh - ENG Anh
-
Italy vs Na Uy
Logo Italy - ITA Italy
-
Logo Na Uy - NOR Na Uy
-
Đức vs Slovakia
Logo Đức - GER Đức
-
Logo Slovakia - SVK Slovakia
-
Montenegro vs Croatia
Logo Montenegro - MNE Montenegro
-
Logo Croatia - CRO Croatia
-
Malta vs Ba Lan
Logo Malta - MLT Malta
-
Logo Ba Lan - POL Ba Lan
-
Hà Lan vs Lithuania
Logo Hà Lan - NED Hà Lan
-
Logo Lithuania - LTU Lithuania
-
Hàn Quốc vs Ghana
Logo Hàn Quốc - KOR Hàn Quốc
-
Logo Ghana - GHA Ghana
-
Nhật Bản vs Bolivia
Logo Nhật Bản - JPN Nhật Bản
-
Logo Bolivia - BOL Bolivia
-
Iraq vs UAE
Logo Iraq - IRQ Iraq
-
Logo UAE - UAE UAE
-
Chile vs Peru
Logo Chile - CHI Chile
-
Logo Peru - PER Peru
-
Brazil vs Tunisia
Logo Brazil - BRA Brazil
-
Logo Tunisia - TUN Tunisia
-
Tây Ban Nha vs Thổ Nhĩ Kỳ
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
-
Logo Thổ Nhĩ Kỳ - TUR Thổ Nhĩ Kỳ
-
Scotland vs Đan Mạch
Logo Scotland - SCO Scotland
-
Logo Đan Mạch - DEN Đan Mạch
-
Bỉ vs Liechtenstein
Logo Bỉ - BEL Bỉ
-
Logo Liechtenstein - LIE Liechtenstein
-
Belarus vs Greece
Logo Belarus - BLR Belarus
-
Logo Greece - GRE Greece
-
Thụy Điển vs Slovenia
Logo Thụy Điển - SWE Thụy Điển
-
Logo Slovenia - SVN Slovenia
-
Kosovo vs Thụy Sĩ
Logo Kosovo - KOS Kosovo
-
Logo Thụy Sĩ - SUI Thụy Sĩ
-
Mỹ vs Uruguay
Logo Mỹ - USA Mỹ
-
Logo Uruguay - URU Uruguay
-
Ecuador vs New Zealand
Logo Ecuador - ECU Ecuador
-
Logo New Zealand - NZL New Zealand
-
Mexico vs Paraguay
Logo Mexico - MEX Mexico
-
Logo Paraguay - PAR Paraguay
-

Tin HOT tối 11/1: Tiền không phải vấn đề với MU.

Bản tin cập nhật tối 11/1 gồm: Tiền không phải vấn đề với MU. Ngoài ra còn có những thông tin đáng chú ý khác như: Aguero là quan trọng nhất; Liverpool muốn bán Balotelli để lấy Higuain; Inzaghi chê tinh thần của Milan...

Tiền không phải vấn đề với MU. Đó là lời khẳng định của HLV trưởng Van Gaal. Chiến lược gia người Hà Lan nhấn mạnh tiền bạc không thể ảnh hưởng tới chính sách chuyển nhượng của đội chủ sân Old Trafford.

Tin HOT tối 11/1: Tiền không phải vấn đề với MU. - 1

MU sẵn sàng "phá két" để làm hài lòng Van Gaal 

Kể từ khi Van Gaal xuất hiện, MU đã chi hơn 180 triệu euro cho Di Maria, Falcao, Rojo và rất nhiều ngôi sao khác. “Hoa Tulip Sắt” còn nói ông không ngần ngại chi bạo nếu như CLB thấy một thương vụ là thực sự cần thiết.

Inzaghi chê tinh thần của Milan. Nhà cầm quân người Ý không hài lòng và nói các học trò của ông thiếu dũng khí. Inzaghi nói sự “nhút nhát” khiến họ bị Torino cầm hòa hôm thứ Bảy bởi lùi về sân nhà quá sớm khi có bàn mở tỷ số. Đội chủ sân San Siro đang đứng thứ 7 tại Serie A nhưng chỉ cách nhóm dự Champions League 4 điểm.

Liverpool muốn bán Balotelli để lấy Higuain. Đội chủ sân Anfield đang lên kế hoạch “thanh lọc” đội hình trước khi tăng cường lực lượng trong tháng Giêng. Theo Daily Mail, tiền đạo rắc rối Balotelli phải được bán đi để mang về chân sút Higuain và thủ thành Romero. Liverpool cũng muốn bán Lucas cho Inter và nhảy vào phá đám thương vụ trị giá 25 triệu bảng mang tên William Carvalho của Arsenal.

Aguero là quan trọng nhất. Bất chấp Man City sắp có được chữ ký của tiền đạo Wilfried Bony với giá 35 triệu euro, HLV Pellegrini vẫn nhấn mạnh Aguero mới là chân sút số 1 của đội bóng. Ngôi sao người Argentina đã ghi 19 bàn sau 23 trận trước khi dính chấn thương vào giữa tháng 12. Tuy nhiên anh còn cần chưa đầy 1 tuần nữa để hồi phục.

Wenger mơ có cặp đôi Terry-Cahill: "John Terry là một HLV trên sân. Anh ấy giống Tony Adams, có khả năng lãnh đạo và tổ chức đội bóng nhờ bề dày kinh nghiệm và khả năng đọc trận đấu tốt. Có lẽ Cahill sau 5, 6, 7 năm nữa cũng đạt đến tầm vóc đó. Anh ấy đang bước vào độ chín và bạn không thể tìm được nhiều người như thế nữa.”

Persie tiết lộ bí mật gây sốc: Trước khi lên đường sang Brazil, Van Persie đã gặp phải một chấn thương háng mà theo anh là rất nặng. Nhưng thay vì báo cho BHL, chân sút thuộc biên chế của Man Utd vẫn “cắn răng” chịu đau vì sợ bị gạt ra khỏi đội tuyển.

Van Persie sau đó nói rằng HLV Van Gaal đã quyết định giữ bí mật về chấn thương để anh có thể tiếp tục ở lại tuyển Hà Lan, bởi vì nếu mọi chuyện lọt ra ngoài sẽ khiến rất nhiều cầu thủ kinh nghiệm không được triệu tập nản lòng.

Zabaleta nói mọi trận đấu với Man City tại Premier League giờ đều là chung kết: “Chúng tôi biết cuộc đua cho danh hiệu rất khó và càng khó hơn khi Chelsea đang có phong độ tốt, nhưng mỗi trận đấu ở Premier League giống như một trận Chung kết và càng trở nên đặc biệt khi bạn xa sân nhà. Bạn không có những trận đấu dễ dàng và những đội bóng có thể mất điểm như chúng tôi đã bị hôm nay, bây giờ chúng tôi cần phải tích cực hơn.”

Ông chủ Chelsea duyệt chi Messi. Tờ The Sun khẳng định Chủ tịch của The Blues - Abramovich đang rất quyết tâm lôi kéo siêu sao người Argentina cập bến Stamford Bridge ngay trong tháng Giêng. Theo đó, ông chủ người Nga đã duyệt chi tới 250 triệu bảng để Barca đồng ý “nhả” Messi, đồng thời bản thân M10 cũng được “đút túi” số tiền tương đương kể trên. Qua đó, số tiền ông Abramovich bỏ ra có thể lên tới hơn 500 triệu bảng cho thương vụ không tưởng này.

Hiện tại, tương lai ngôi sao số 1 của Barca còn đang bỏ ngỏ sau mối rạn nứt với HLV Enrique, đồng thời đích thân M10 công khai chuyện đang theo dõi Chelsea trên 1 số phương tiện truyền thông.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Thanh Bùi (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN