Thủ môn Bùi Tiến Dũng U23 bất ngờ lên tiếng về tương lai, có rời CLB Hà Nội?

Thứ Hai, ngày 04/11/2019 00:13 AM (GMT+7)

Thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có những bộc bạch về tương lai sau nhiều tin đồn sẽ rời CLB Hà Nội sau khi mùa giải 2019 kết thúc.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng lên tiếng về tương lai sau nhiều tin đồn (Nguồn: On Sports)

Kết thúc mùa giải 2018, thủ thành Bùi Tiến Dũng rời đội bóng quê hương Thanh Hóa để gia nhập Hà Nội FC với khát vọng được thi đấu nhiều hơn. Tuy nhiên, sự xuất sắc của thủ thành Văn Công khiến thủ môn sinh năm 1997 không có nhiều cơ hội ra sân.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng U23 bất ngờ lên tiếng về tương lai, có rời CLB Hà Nội? - 1

Thủ thành Bùi Tiến Dũng lên tiếng về tương lai sau nhiều tin đồn

Trong tiết lộ mới đây, Bùi Tiến Dũng cũng đã bộc bạch về khoảng thời gian khó khăn vừa qua. "Ngay khi mùa giải bắt đầu, tôi gặp phải chấn thương ở tay và mất một khoảng thời gian để bình phục. Khi trở lại, đội bóng đã vào guồng trơn tru nên tôi buộc phải cố gắng hết sức và chờ cơ hội".

So với mùa trước, thành tích của thủ thành này thụt lùi hơn hẳn. Tại V-League 2018, Bùi Tiến Dũng ra sân cho CLB Thanh Hóa 13 lần và để thủng lưới 11 bàn trong khi mùa giải này, thủ thành này chỉ chơi 3 trận cho CLB Hà Nội nhưng lọt lưới tới 8 lần. Việc không được thi đấu rõ ràng đã ảnh hưởng tới khả năng của thủ môn này.

Nhiều nguồn tin cho rằng Bùi Tiến Dũng sẽ rời Hà Nội FC sau khi hết mùa giải 2019 để tìm bến đỗ mới và thủ thành này vừa lên tiếng về câu chuyện này. "Đến bây giờ, tôi vẫn còn hạn hợp đồng với Hà Nội FC và câu chuyện ra đi hay ở lại tôi vẫn chưa xem xét tới. 

Mục tiêu lớn nhất hiện tại là SEA Games 30 và sau đó là vòng chung kết U23 châu Á. Đây là năm cuối cùng tôi được tham dự SEA Games và tôi muốn hoàn thành tâm nguyện giành huy chương vàng của các đàn anh và chính mình".

Quang Hải hé lộ chuyện ra nước ngoài thi đấu, quyết giành HCV SEA Games

Tiền vệ Quang Hải đã có những chia sẻ khá thú vị về ước mơ chơi bóng ở nước ngoài.

Theo Ngọc Lâm (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện V-League 2019: Cuộc đua nóng bỏng