Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Thầy Hàn nói điều bất ngờ với Văn Thanh, Tuấn Anh ở đội tuyển Việt Nam

HLV Lee Tae Hoon của HAGL khẳng định mình sẽ không tiến cử bất cứ cầu thủ nào với HLV Park Hang Seo, ngay cả khi Tuấn Anh và Văn Thanh đang có sự trở lại đầy ngoạn mục.

Nhìn lại trận đấu Viettel - HAGL (Bản quyền VTVCab)

Chiều 12/5 ở sân Hàng Đẫy, trong trận Viettel – HAGL, Văn Thanh chính là cầu thủ mở tỷ số cho HAGL, đánh dấu sự trở lại sau hơn nửa năm vắng mặt vì chữa trị chấn thương. Trong khi đó, Tuấn Anh cũng đã khẳng định được vai trò của mình ở khu vực giữa sân, với chiếc băng đội trưởng.

Thầy Hàn nói điều bất ngờ với Văn Thanh, Tuấn Anh ở đội tuyển Việt Nam - 1

Tuấn Anh thi đấu trong trận đấu Viettel - HAGL

Cả hai đầu sáng cửa lên đội tuyển Việt Nam, nhưng rất bất ngờ là sau trận đấu, HLV Lee Tae Hoon của HAGL khẳng định mình sẽ không tiến cử bất cứ cầu thủ nào với HLV Park Hang Seo trong đợt tập trung đội tuyển chuẩn bị cho King’s Cup sắp tới.

“Tôi không giới thiệu cầu thủ của mình cho HLV Park Hang Seo. Tôi tôn trọng quyền quyết định cao nhất của HLV trưởng. Công việc của tôi là ở CLB, dù ngay cả tôi đang là trợ lý của thầy Park”, HLV Lee Tae Hoon phát biểu với báo chí sau trận thắng đậm Viettel.

Dù không tiến cử cầu thủ nào nhưng HLV Lee Tae Hoon đánh giá cao sự trở lại của Văn Thanh, đồng thời cho biết cầu thủ này vẫn cần thêm thời gian để hoàn toàn hồi phục thể lực và phong độ.

“Văn Thanh sau một thời gian dài chữa trị chấn thương, thể chất chưa thực sự tốt. Tôi rất thận trọng khi quyết định để Văn Thanh thi đấu, phải có sự tính toán thời điểm tung vào sân bởi chỉ tập luyện thôi là không đủ. Văn Thanh vẫn cần thêm thời gian để hồi phục hoàn toàn thể lực cũng như phong độ”, HLV người Hàn Quốc nói.

Đánh giá về trận đấu, ông Lee Tae Hoon khen ngợi các học trò nhưng cho biết mình vẫn chưa thực sự hài lòng: “Cảm ơn các cầu thủ đã có năng lực tốt, làm việc chăm chỉ,học được phương pháp của HLV thời gian qua. Tôi hài lòng nhưng chưa thoả mãn.

Cầu thủ HAGL cần phát triển hơn. Đây là giai đoạn xây dựng đội, phía trước còn nhiều trận đấu. Hiệp 1 khó khăn vì chưa triển khai được cách chơi. Sau đó tôi đánh thức các cầu thủ hãy chơi bóng như đã tập luyện, và họ đã tỉnh táo, áp dụng để có hiệp hai tốt hơn.

Tôi không tập trung vào mục tiêu cao nào ở giải đấu năm nay. Điều quan trọng là HAGL cần được xây dựng một lối chơi bản sắc, rõ ràng, trong tương lai có thể sẽ có kết quả tốt”.

Trong khi đó, HLV CLB Viettel Lee Heung Sil thừa nhận đội mình thua 0-3 xứng đáng khi hàng tiền vệ, hậu vệ đều chơi mất tập trung, trong khi các cầu thủ trẻ cần thêm thời gian để trưởng thành.

Viettel - HAGL: Chói sáng Văn Thanh, 2 đòn kết liễu phút bù giờ

Văn Thanh đánh dấu sự trở lại tuyệt vời. Trong khi đó, Viettel dù chơi đầy nỗ lực nhưng gặp khó trước HAGL.

Theo Tuấn Anh (Khám Phá)
CLB HAGL 2021 và bầu Đức Xem thêm Xem thêm
Báo lỗi nội dung