Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Thanh Hóa muốn treo giò Việt Thắng 1 năm

Giữa mùa giải 2012, Việt Thắng chuyển tới Thanh Hóa theo dạng cho mượn từ B.BD với không ít kỳ vọng. Tuy nhiên, mối duyên giữa đôi bên đã không diễn ra như ý và thậm chí, họ còn phải nói lời chia tay theo cách buồn bã nhất…

Theo thông tin từ ông Nguyễn Văn Đệ - Chủ tịch CLB Thanh Hóa, Việt Thắng không xuất hiện tại đội bóng kể từ sau vòng 24 V-League 2012 mà không hề có lời giải thích. Hợp đồng mượn Việt Thắng mà Thanh Hóa ký với B.BD quy định rằng, tiền đạo này chịu sự quản lý của đội bóng xứ Thanh cho tới hết mùa giải 2012. Việc Việt Thắng vô cớ vắng mặt khi V-League 2012 đang diễn ra là vi phạm hợp đồng. Vì thế, Thanh Hóa quyết định gửi công văn tới Ban kỷ luật VFF để đề nghị treo giò Việt Thắng với thời hạn 1 năm.

Ngoài ra, theo một số nhận xét của các thành viên CLB thì trong khoảng thời gian khoác áo Thanh Hóa, Việt Thắng có một số biểu hiện không chấp hành kỷ luật. Thậm chí, anh còn có lần công khai phản ứng BHL khi không đáp ứng được thể lực và bị thay ra giữa trận đấu. Trong suy nghĩ của Thanh Hóa lúc này, những ấn tượng xấu mà Việt Thắng để lại đã che lấp hoàn toàn 2 bàn thắng ít ỏi mà tiền đạo này ghi được cho CLB tại V-League 2012.

Hôm qua (28/8), Việt Thắng mới biết việc Thanh Hóa gửi công văn lên Ban kỷ luật VFF để đề nghị treo giò mình. Gần như ngay lập tức, tiền đạo này gửi đơn giải thích sự việc tới Ban kỷ luật của VFF. Trong lá đơn, anh khẳng định không hề tự ý rời CLB sau vòng 24 mà đã xin phép BHL. Vì vậy, Việt Thắng cho rằng việc anh bị Thanh Hóa đề nghị treo giò 1 năm là hoàn toàn vô lý.

Thanh Hóa muốn treo giò Việt Thắng 1 năm - 1

Việt Thắng đang đối diện nguy cơ nhận án phạt nặng

Với những lý lẽ trái ngược từ phía đội Thanh Hóa và Việt Thắng lúc này, sẽ phải mất rất nhiều thời gian để có thể xác định xem ai đúng, ai sai. Tuy nhiên, hậu quả trước mắt là Việt Thắng không thể góp mặt trong danh sách triệu tập của ĐTVN làm nhiệm vụ ở 2 trận giao hữu với Singapore và Indonesia sắp tới. Khi phong độ đang trên đà đi xuống, việc không được góp mặt từ đầu trong chiến dịch chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2012 sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới cơ hội tìm lại những khoảnh khắc thăng hoa như năm 2008 trong màu áo ĐTQG của Việt Thắng.

Từ nay tới khi VCK AFF Suzuki Cup 2012 khởi tranh, cánh cửa ĐTVN vẫn luôn rộng mở, cơ hội được trao cho những gương mặt nhiệt huyết và khát khao nhất. Nhưng với Việt Thắng, để có thể trở lại ĐTVN thì việc đầu tiên là anh phải giải quyết khúc mắc với Thanh Hóa. Nếu không thể chứng minh mình đúng, cánh cửa lên Tuyển sẽ đóng sập với anh. Ngoài ra, trong trường hợp phải nhận án treo giò 1 năm thì đà tụt dốc về phong độ của Việt Thắng sẽ diễn ra nhanh hơn nữa…

Theo Trung Dũng (bongdaplus)
Báo lỗi nội dung