Thái Lan đè bẹp Indonesia: Báo chí ngả mũ sức mạnh của "Voi chiến"

Chủ Nhật, ngày 18/11/2018 00:05 AM (GMT+7)

Báo chí quốc tế đánh giá rất cao chiến thắng của Thái Lan trước Indonesia.

Sự kiện: AFF Cup 2018

Video siêu phẩm của cầu thủ Thái Lan vào lưới Indonesia (bản quyền clip thuộc Next Media, phát sóng trên VTC):

Thái Lan tiếp tục chứng minh sức mạnh của 1 ứng cử viên cho ngôi vô địch năm nay. Gặp Indonesia trên sân nhà, những chú "Voi chiến" đã thể hiện được đẳng cấp và bản lĩnh, bất chấp bị thủng lưới trước. 

Thái Lan đè bẹp Indonesia: Báo chí ngả mũ sức mạnh của "Voi chiến" - 1

Tờ Fox Sport ca ngợi chiến thắng của Thái Lan

Các cầu thủ Thái Lan đã cho thấy họ là 1 tập thể đồng đều, chất lượng và thể hiện lối chơi tấn công vô cùng đa dạng, hiệu quả. Chiến thắng 4-2 đã cho thấy Thái Lan mạnh mẽ ra sao và không đội nào có thể xem thường dù họ không có trong tay lực lượng mạnh nhất. Điều đáng chú  ý, 4 bàn thắng của Thái Lan được chia đều cho 4 cầu thủ.

Tờ Fox Sport Asia đã lên tiếng ca ngợi chiến thắng của thày trò HLV Milovan Rajevac. "Thái Lan thể hiện sự thống trị tuyệt đối trước Indonesia", đó là tiêu đề bài báo nói về trận đấu giữa hai đội. Bài báo nhận định: "Dù Thái Lan bị thủng lưới trước từ phút 29 nhưng họ không nao núng mà thi đấu bản lĩnh để thắng ngược 4-2. Hai bàn thắng của Indonesia là không đủ để họ giành kết quả tốt trên sân của đối thủ."

Trong khi đó trang chủ AFF Cup 2018 ở bài viết nhận định sau trận đã viết: "Thái Lan tiếp tục cho thấy sức mạnh đáng sợ của mình bằng cuộc lội ngược dòng trước Indonesia để thắng 4-2. Indonesia tỏ ra lép vế hơn dù có bàn dẫn trước. Chiến thắng cho Thái Lan là hoàn toàn xứng đáng."

Thái Lan - Indonesia: Hai siêu phẩm khơi màn ”đại tiệc” bàn thắng (AFF Cup)

6 bàn thắng xuất hiện ở đại chiến giữa đương kim vô địch và đương kim á quân.

Theo DA (tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện AFF Cup 2018