Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Terry: Tòa tha, FA quyết xử đến cùng

John Terry vẫn chưa thể yên thân sau scandal phân biệt chủng tộc với Ferdinand.

Cách đây 2 tuần, vụ kiện tụng ầm ĩ giữa Anton Ferdinand và John Terry đã khép lại với kết luận cuối cùng của tòa án là chưa có đủ chứng cứ để buộc tội trung vệ đang khoác áo Chelsea phân biệt chủng tộc. Tuy nhiên, LĐBĐ Anh (FA) vừa khẳng định họ sẽ đưa ra một bản án dành cho Terry.

Tờ Telegraph đưa tin FA đã thu thập thêm bằng chứng cho thấy Terry đã có những lời lẽ mang tính phân biệt chủng tộc với Anton Ferdinand. Bằng chứng này được cung cấp bởi tổ trọng tài làm nhiệm vụ trong trận đấu giữa Chelsea và QPR. FA cho biết họ sẽ xử Terry theo đúng luật bóng đá.

Terry: Tòa tha, FA quyết xử đến cùng - 1

Terry chuẩn bị đối chất với FA

Ngay sau khi biết tin, cầu thủ 31 tuổi đã lập tức phản ứng. Anh khẳng định sẽ kháng cáo nếu bị buộc tội và yêu cầu một phiên đối chất với tiểu ban kỷ luật của FA. Cùng lúc đó, phát ngôn viên của FA chỉ nói ngắn gọn: “Sau khi nhận được thêm bằng chứng, chúng tôi cho rằng Terry đã sử dụng những lời nói và hành vi mang tính xúc phạm đến Anton Ferdinand của QPR. Điều này trái với quy định của FA. Trong thời gian FA xem xét để ra án phạt, Terry vẫn có quyền chơi cho ĐT Anh.”

Nhiều khả năng John Terry sẽ khó thoát được một bản án khắc nghiệt từ FA, cơ quan đã từng ra quyết định treo giò 8 trận với Luis Suarez khi cầu thủ này bị tố cáo phân biệt chủng tộc với Patric Evra của MU ở mùa giải trước. Tháng sau, ĐT Anh sẽ đá giao hữu với ĐT Italia ở Berne và Terry được cho là sẽ không thi đấu trận này do HLV Roy Hodgson muốn thử nghiệm những nhân tố trẻ.

Theo TA (khampha.vn)
Báo lỗi nội dung