Tâng bóng nghệ thuật: Giấu bài trước giờ G

Thứ Ba, ngày 29/10/2013 07:40 AM (GMT+7)

Trong buổi tập luyện thứ 4 dưới sự hướng dẫn của giám khảo Nam The Man, một điều khá bất ngờ diễn ra trước thềm chung kết “Clear Man – Thử thách tâng bóng 24h” là một số nhóm đã chủ động rút trước để tập riêng với mục đích "giấu bài" trước các đối thủ còn lại.

Trong ngày tập đầu tiên hôm 27/10, gần như 18 gương mặt tại Hà Nội lọt vào đêm chung kết “Clear Man – Thử thách tâng bóng 24h” 16/11 đều có mặt đầy đủ để bắt đầu lên ý tưởng bài thi và “thọ giáo” Nam The Man. Tuy nhiên, hôm qua (28/10), tại phòng tập thể thao của trường Nguyễn Đình Chiểu (Hà Nội), số lượng các đội và thí sinh tới tập luyện cùng “thầy giáo” Nam The Man đã giảm đi đáng kể.

Theo tìm hiểu, đây không phải là "sự đình công" mà một số nhóm đã chủ động xin giám khảo Nam The Man được tập riêng trách tình trạng “lộ bài” cho đối thủ trước "giờ G" là đêm chung kết vào 16/11. Họ đang nỗ lực dốc sức cho những thách thức trước mắt và muốn thể hiện ý chí, bản lĩnh, tài năng của mình trong cuộc đua quyết liệt với các anh tài khác để chinh phục đỉnh cao của cuộc thi, như tâm sự của một số thí sinh rằng "đây là cơ hội thử thách bản lĩnh đàn ông". 

“Sau 2 buổi tập luyện và nhận được sự hướng dẫn của tôi, hôm nay một số nhóm đã chủ động xin phép được tập riêng, với mục đích cần sự riêng tư. Tôi đã đồng ý, bởi giữ kín bài thi là một phần trong những nội dung của cuộc chơi và đêm chung kết tới đây”, Nam The Man đã cho biết.

Tâng bóng nghệ thuật: Giấu bài trước giờ G - 1

Nam The Man (trái) chỉnh lại động tác cho các thi sinh

Cũng theo vị giám khảo của “Clear Man – Thử thách tâng bóng 24h”, các thí sinh lọt vào chung kết, đều có tư duy và chuyên môn khá tốt, nên việc hỗ trợ của Nam The Man chỉ đóng góp một phần nhỏ. “Các đội đã có kịch bản và ý tưởng sẵn từ tôi, từ đó mọi người trong nhóm sẽ phải xây dựng và hoàn thiện những bài thi của mình dựa theo bộ khung đó. Tới thời điểm này, tôi thấy 6 nhóm tại Hà Nội đang rất nỗ lực và tập trung cao độ cho các mảng miếng của mình”, Nam The Man đã chia sẻ.

Dù buổi tập của thầy trò Nam The Man bị giảm về số lượng VĐV, nhưng tại Nhà thể chất trường Nguyễn Đình Chiều (Hai Bà Trương-Hà Nội), không khí bỗng “nóng” lên rất nhiều, nhờ vào sự tò mò và háo hức khi được nhìn thấy Nam The Man và các bài tâng bóng nghệ thuật của các em học sinh trường Nguyễn Đình Chiều.

Tận dụng thời gian nghỉ giữa các tiết học, các em nhỏ đã vây gần kín khán đài Nhà thi đấu, liên tục hò hét và gọi tên Nam The Man. Sau mỗi động tác, bài tập của các thí sinh, họ cũng đều ô lên tán thưởng. Điều này vô tình giúp tinh thần và sự hưng phấn cho thầy trò Nam The Man, họ thực hiện và biểu diễn các bài tập của mình thêm hào hứng.

Tâng bóng nghệ thuật: Giấu bài trước giờ G - 2

Các em học sinh trường Nguyễn Đình Chiều theo dõi buổi tập của thầy trò Nam The Man sau cánh cửa

Tâng bóng nghệ thuật: Giấu bài trước giờ G - 3

Và khi được vào tận trong Nhà thi đấu, các em nhỏ đã rất hạnh phúc

Tâng bóng nghệ thuật: Giấu bài trước giờ G - 4

Rất hào hứng xem các thí sinh tập luyện và biểu diễn

Tâng bóng nghệ thuật: Giấu bài trước giờ G - 5

Nam The Man luôn tận tình "chăm sóc" các nhóm tập

Tâng bóng nghệ thuật: Giấu bài trước giờ G - 6

Anh trực tiếp thị phạm các động tác và truyền đạt ý tưởng

Tâng bóng nghệ thuật: Giấu bài trước giờ G - 7

Tâng bóng nghệ thuật: Giấu bài trước giờ G - 8

Theo dõi từng động tác nhỏ của các thí sinh

Tâng bóng nghệ thuật: Giấu bài trước giờ G - 9

Với các thí sinh, việc tìm kiếm các động tác mới trong bài biểu diễn là điều quan trọng của bóng đá nghệ thuật

Tâng bóng nghệ thuật: Giấu bài trước giờ G - 10

Sau hơn 1 tháng hào hứng chuẩn bị, tập luyện, các thí sinh của “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h” đang hồi hộp chờ đợi đêm chung kết với chủ đề “Đêm Rock Tâng Bóng 24h” diễn ra tại sân vận động QK7 –TPHCM vào lúc 17h ngày 16/11. Người hâm mộ sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu nảy lửa của 8 đội tâng bóng nghệ thuật để giành ngôi vô địch trị giá 200 triệu, và nối tiếp với những pha tâng bóng mãn nhãn là một màn trình diễn rock xuyên màn đêm. Chương trình có sự tham gia của các ban nhạc Rock và ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Unlimited, Black Infinity, MicroWave, Bụi Gió, Đinh Hương, Phương Thanh, Phạm Anh Khoa.  Để sở hữu vé xem chương trình hoành tráng này, bạn hãy xem thông tin chi tiết về thể lệ và địa điểm đổi vé ở website: http://tangbongnghethuat.com.vn

Mời các bạn xem thêm thông tin tổng hợp của sự kiện tại http://sukien.24h.com.vn/tang-bong-nghe-thuat/

Theo Trúc An - Hồng Phú - Như Hoàn (khampha.vn)
sự kiện Video clip tâng bóng nghệ thuật