Suarez tố Liverpool là kẻ thất hứa

Thứ Tư, ngày 07/08/2013 10:04 AM (GMT+7)

Trong một động thái mới đây để tỏ ý quyết chí ra đi, Luis Suarez đã tố Liverpool là kẻ thất hứa.

Tiền đạo 26 tuổi suýt chút nữa đã gia nhập Juventus mùa Hè năm ngoái nhưng anh đã quyết định ở lại Liverpool để giúp CLB thành phố Cảng giành vé dự cúp C1. Tuy nhiên điều này đã không xảy ra. Thời điểm năm ngoái, khi đồng ý ở lại Liverpool, giữa Suarez và The Kop đã có thỏa thuận “ngầm” với nhau rằng nếu như Liverpool không thể góp mặt tại cúp C1, Suarez hoàn toàn có quyền ra đi.

Suarez phát biểu với báo giới: “Tôi đã cố hết sức mình để giúp Liverpool lọt vào top 4. Nhưng chừng đó là chưa đủ để chúng tôi hoàn thành mục tiêu. Lúc này tất cả những gì tôi muốn là BLĐ hãy tôn trọng thỏa thuận trước đó với tôi và để tôi ra đi. Năm nay tôi đã 26 tuổi. Tôi cần được chơi ở Champions League. Tôi đã chờ đợi 1 năm và không ai có thể nói tôi không làm hết sức mình để giúp Liverpool có được vé dự giải đấu này.”

Suarez tố Liverpool là kẻ thất hứa - 1

Luis Suarez tố Liverpool đã bội tín với anh

Suarez khẳng định giữa Liverpool và anh đã có thỏa thuận rằng nếu như có 1 CLB nào đó trả giá hơn 40 triệu bảng để mua Suarez, anh sẽ được ra đi. Đây là mức giá mà Arsenal đã đưa ra cách đây khoảng 2 tuần, cụ thể là 40 triệu lẻ 1 bảng. Liverpool đã từ chối và theo Suarez đó là một hành động sai và tố Liverpool là kẻ không biết giữ lời hứa.

“Liverpool đã hứa hẹn với tôi cách đây 1 năm và giờ tôi cần họ tôn trọng lời hứa đó. Tôi không cảm thấy ở đây là sự phản bội mà chỉ là một sự thất hứa đáng thất vọng. Đây không phải là vì mâu thuẫn giữa tôi với HLV hay các đồng đội. Nó chỉ đơn thuần là sự thỏa thuận. Tôi không bao giờ định sang một CLB nào khác để làm đau đớn Liverpool.” Suarez cho biết thêm.

Đêm nay, Liverpool sẽ có trận giao hữu tiếp theo với đối thủ Valerenga. Tuy nhiên Suarez sẽ vắng mặt vì gặp vấn đề ở bàn chân. Sắp tới tiền đạo này sẽ được kiểm tra kỹ càng để xác định mức độ chấn thương. Hiện Liverpool vẫn đang giữ quan điểm không bán Suarez với bất cứ giá nào.

Theo DA (Khampha.vn)
sự kiện Premier League 2020-21
Báo lỗi nội dung