Suarez chuẩn bị “vũ khí” hạ MU

Thứ Sáu, ngày 28/02/2014 00:07 AM (GMT+7)

Luis Suarez đang chuẩn bị sẵn sàng cho trận chiến đáng chú ý với MU sắp tới.

Sự kiện: Luis Suarez
Bấm đây xem tin HOT ngày 28/2

Chân sút số 1 của Liverpool đã đặt hàng hãng thể thao Adidas sản xuất một đôi giày mới thuộc dòng Samba primeknit. Phiên bản đặc biệt số lượng hạn chế này sẽ là sản phẩm giày bóng đá đầu tiên có dệt kim.

Thiết kế mới cho phép các cầu thủ có cảm giác như đang được thi đấu với đôi chân trần nhưng vẫn an toàn bởi hệ thống bảo vệ chân hiện đại và toàn diện. Đôi giày mới của Suarez có màu nâu lạ mắt và phía gầm giày là những chiếc đinh đa màu sắc.

Suarez chuẩn bị “vũ khí” hạ MU - 1

Suarez trong buổi thử giày mới của Adidas

Suarez chuẩn bị “vũ khí” hạ MU - 2

Suarez vừa trải qua quãng thời gian khô hạn bàn thắng. Chính vì vậy, chân sút người Uruguay muốn thay giày để “đổi vận”. Đương nhiên, đây là dịp không thể bỏ qua của Adidas, nhà tài trợ giày thi đấu cho Suarez. Cách đây chưa lâu, hãng này cũng đã “sắm” giày mới cho Messi và tiền đạo của Barca liên tục ghi bàn. Suarez đang hy vọng điều tương tự xảy ra với mình.

Suarez chuẩn bị “vũ khí” hạ MU - 3

Đôi giày mới lạ mắt của Suarez

Suarez chuẩn bị “vũ khí” hạ MU - 4

Suarez chuẩn bị “vũ khí” hạ MU - 5

Anh sẽ sút tung lưới MU?

Điều thú vị là Suarez quyết định sẽ đi đôi giày mới ở trận gặp MU diễn ra giữa tháng sau. Đó là chuyến làm khách tại Old Trafford, nơi đã cho Suarez nhiều kỷ niệm không vui trong những mùa giải qua. Hiện tại, Suarez đã “tịt ngòi” từ ngày 28/1, trải qua 5 trận đấu. Và với những gì đang xảy ra, có lẽ MU là đối thủ rất thích hợp để ngôi sao 27 tuổi “giải đen”.

Trở lại với đôi giày mới của Suarez, Adidas cho biết họ chỉ sản xuất giới hạn 150 đôi với giá bán 220 bảng/đôi. Dòng sản phẩm này sẽ chính thức được bán vào ngày 17/3 tới.

Theo T.A (theo Dailymail) (Khampha.vn)
sự kiện Luis Suarez