SỐC: 4 cầu thủ thiệt mạng vì thảm họa máy bay rơi ở Brazil

Thứ Hai, ngày 25/01/2021 12:01 PM (GMT+7)

Bóng đá Brazil lại vừa đón nhận tin bàng hoàng khi chủ tịch và 4 cầu thủ của CLB Palmas thiệt mạng trong một vụ rơi máy bay.

Sự kiện: Bóng đá

Thế giới bóng đá lại vừa đón nhận thêm một tin đau buồn từ tai nạn máy bay. Theo tin từ tờ The Sun của Anh, bốn cầu thủ Palmas cùng chủ tịch của CLB này đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay ở Brazil.

SỐC: 4 cầu thủ thiệt mạng vì thảm họa máy bay rơi ở Brazil - 1

Hình ảnh còn lại của chiếc máy bay sau khi gặp nạn

Chiếc máy bay chở 7 người bao gồm 2 phi công, chủ tịch CLB Palmas Lucas Meira và 4 cầu thủ là Lucas Praxedes, Guilherme Noe, Ranule, Marcus Molinari đã gặp nạn ngay sau khi cất cánh khi trên đường tới Goiania để gặp CLB Vila Nova ở vòng 1/8 của giải Copa Verde.

Trong thông báo chính thức từ CLB Palmas ghi rõ. “Chiếc máy bay gặp nạn ngay sau khi cất cánh và rơi ngay ở cuối đường băng của sân bay Tocantinense. Chúng tôi đã nhận được thông báo không còn thành viên trong chuyến bay sống sót”.

Liên đoàn bóng đá thế giới cũng ngay lập tức gửi lời chia buồn tới đội bóng và gia đình cùng các nạn nhân. “FIFA xin gửi lời chia buồn sâu sắc sau vụ tai nạn máy bay thương tâm cướp đi sinh mạng của 7 người trong đó có 5 thành viên của CLB Palmas Futebol e Regatas. Giới bóng đá xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình của các nạn nhân trong thời điểm khó khăn này”.

Bóng đá Brazil có thể nói là nơi gặp nhiều tai nạn thương tâm liên quan tới máy bay nhất trong vài năm trở lại đây. Năm 2016, cả thế giới bàng hoàng khi chiếc máy bay chở cả đội Chapeconese gặp nạn khiến gần như toàn bộ đội bóng tử vong.

Cách đây hai năm, Fernandao – cựu đội trưởng của CLB Internacional cũng thiệt mạng sau khi chiếc máy bay trực thăng của cầu thủ này gặp nạn tại bang Goias của Brazil.

Nguồn: http://danviet.vn/soc-4-cau-thu-thiet-mang-vi-tham-hoa-may-bay-roi-o-brazil-5020212511223859.htm

CLB Brazil mất 19 cầu thủ ở thảm kịch rơi máy bay 2016, bây giờ ra sao?

Đội bóng Brazil, Chapecoense trở thành tâm điểm của thế giới vào năm 2016 khi gặp thảm kịch rơi máy bay khiến tổng cộng...

Theo Ngọc Lâm (Dân Việt)
sự kiện Bóng đá