Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Sturm Graz vs Nottingham Forest
Logo Sturm Graz - STU Sturm Graz
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Utrecht vs Porto
Logo Utrecht - UTR Utrecht
-
Logo Porto - POR Porto
-
Midtjylland vs Celtic
Logo Midtjylland - FCM Midtjylland
-
Logo Celtic - CEL Celtic
-
Stuttgart vs Feyenoord
Logo Stuttgart - VFB Stuttgart
-
Logo Feyenoord - FEY Feyenoord
-
Real Betis vs Olympique Lyonnais
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Olympique Lyonnais - OL Olympique Lyonnais
-
Rangers vs Roma
Logo Rangers - RAN Rangers
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Aston Villa vs Maccabi Tel Aviv
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Maccabi Tel Aviv - MTA Maccabi Tel Aviv
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Đông Á Thanh Hóa
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
PVF-CAND vs Thể Công - Viettel
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Hải Phòng vs SHB Đà Nẵng
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Sông Lam Nghệ An vs Becamex TP Hồ Chí Minh
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Công An TP Hồ Chí Minh vs Ninh Bình
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Thép Xanh Nam Định vs Hà Nội
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Công An Hà Nội vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-

Sir Alex "run" trước derby Manchester

Khi trận derby Manchester đang cận kề, Sir Alex vẫn chưa hết lo về khả năng phòng ngự của MU.

Có thể nói, hàng thủ MU đang chơi tệ ở mùa giải năm nay. Tại Premier League, Quỷ đỏ đã có tới 21 lần bị thủng lưới sau 15 vòng (trung bình 1,4 bàn/trận). Ngay cả những đội bóng đang xếp ở nửa sau BXH như Sunderland, Newcastle cũng không phòng ngự kém như vậy. Trong khi đó, ở sân chơi Champions League, MU là một trong ba đội nhất bảng bị thủng lưới nhiều nhất (6 bàn). Nếu không có sự xuất sắc của hàng công, e rằng lúc này, họ đang gặp vô vàn khó khăn trong cuộc đua tới ngôi vô địch.

Trước thực trạng này, HLV Alex Ferguson đã lên tiếng cảnh báo rằng nếu muốn giành kết quả khả quan ở chuyến hành quân tới Etihad cuối tuần này, MU cần phải phòng ngự tốt: “Giành được chiến thắng trước Man City là điều tuyệt vời nhất với chúng tôi từ đầu mùa. Họ là một đội bóng thực sự mạnh với những cầu thủ đẳng cấp. Đây sẽ là trận đấu không hề dễ dàng. Cứ phòng ngự như thời gian qua, chúng tôi sẽ gặp rắc rối. Tất nhiên chúng tôi cũng đang tự rút ra cho mình những bài học và cố gắng tìm ra giải pháp khắc phục”.

Sir Alex "run" trước derby Manchester - 1

Hàng thủ MU có thể tránh được sai lầm?

Nói về Chelsea, “ông già gân” vẫn không vội gạt The Blues ra khỏi cuộc đua: “Tại thời điểm này của mùa giải, bạn không thể nói về một cuộc đua song mã. Nên nhớ năm 1998, Arsenal từng lên ngôi vô địch dù đã kém chúng tôi tới 11 điểm”.

Ở trận derby Manchester sắp tới, Sir Alex đặt rất nhiều kì vọng vào Wayne Rooney. Trong trận đấu thủ tục với CFR Cluj rạng sáng này tại lượt cuối vòng bảng Champions League, R10 vẫn ra sân. “Wayne cần phải thi đấu thường xuyên để có thể lấy lại cảm giác ghi bàn. Rooney có thể lực tốt nên tôi nghĩ cậu ấy sẽ không gặp vấn đề gì. Nếu nghỉ một trận, R10 sẽ phải mất 3 trận để lấy lại phong độ. Đó là lý do tại sao cậu ấy luôn có mặt trong mỗi trận đấu. Vào Chủ Nhật này, chúng tôi cần một nhân tố có thể làm nên sự khác biệt. Tôi hy vọng Rooney có thể trở lại phong độ đỉnh cao trong trận đấu này.”, Sir Alex nói.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Nhật Quang ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN