Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Tây Ban Nha vs Anh 15/07/24 - Trực tiếp
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
0
Logo Anh - ENG Anh
0
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

Simeone mang tiền ra mỉa mai Barca

Sự kiện: La liga 2024-25

Thi đấu khá tốt và chấp nhận chia điểm với Barca, HLV của Atletico tỏ ra rất lạc quan.

Trận cầu đinh giữa Atletico và Barca đã kết thúc mà không có bàn thắng. Mặc dù cả hai đội đều chơi rất nỗ lực nhưng việc không muốn thua cũng phần nào khiến thế trận đi vào bế tắc. Sự chặt chẽ trong chiến thuật được thể hiện rất rõ, đặc biệt là bên phía Atletico.

Lý giải về điều này, HLV Simeone cho rằng đó là điều đương nhiên bởi khoảng cách về giá trị đội hình giữa đôi bên: “Chúng tôi rất tôn trọng Barcelona. Rõ ràng là có một sự khác biệt lên đến 400 triệu euro giữa chúng tôi và họ. Chúng tôi đã chiến đấu và có một kết quả chấp nhận được”.

Simeone mang tiền ra mỉa mai Barca - 1

Simeone và các học trò đã có trận đấu thành công

Nhà cầm quân trẻ tuổi tiếp tục chia sẻ với AS: “Cả đội đã làm việc rất tích cực trong suốt thời gian qua. Chúng tôi thực sự có cơ hội ở những trận đấu như thế này. Đây là một cuộc đấu về chiến thuật và tôi nghĩ rằng kết quả chung cuộc là hợp lý. Dĩ nhiên, các CĐV muốn bàn thắng. Chúng tôi đã chơi một trận đấu thông minh. Barca luôn ghi được nhiều bàn thắng và nếu để họ có cơ hội, bạn sẽ phải trả giá. Chúng tôi cũng có cơ hội để ghi bàn và tôi vui vì màn trình diễn của các học trò”.

Trong khi đó, HLV Martino thừa nhận Barca gặp khó: “Tỷ số hòa có lẽ là hợp lý. Chúng tôi không thỏa mãn nhưng cũng không phàn nàn. Chúng tôi đã có một trận đấu rất quan trọng. Có lẽ không đủ sự bùng nổ trong tấn công nhưng phòng ngự rất tốt. Chúng tôi cảm thấy mình đang mạnh hơn. Những cuộc chiến như thế này sẽ giúp Barca mạnh hơn”.

Martino cũng bảo vệ quyết định để Neymar và Messi ngồi dự bị (chỉ vào sân trong hiệp hai): “Đây không phải là chuyện sai hay đúng. Bất kỳ HLV nào cũng sẽ làm như thế khi các cầu thủ không có thể lực sung mãn nhất. Tôi là người quyết định ai sẽ ra sân và tôi nghĩ quyết định hôm nay của tôi là tốt nhất”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.A (theo AS) ([Tên nguồn])
La liga 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN