Siêu WAG NHA lộ điểm nhạy cảm

Thứ Hai, ngày 23/07/2012 00:38 AM (GMT+7)

Helen Flanagan, nàng WAG được bầu chọn là quyến rũ nhất xứ sở sương mù một lần nữa gây sự chú ý về cách ăn mặc.

Helen Flanagan, nữ diễn viên 21 tuổi xinh đẹp người Anh đang được mệnh danh là nàng WAG sexy nhất tại giải Ngoại hạng. Hiện cô đang cặp kè với tiền vệ Scott Sinclair, cầu thủ thuộc biên chế của CLB Swansea. Nổi tiếng là thế, vậy nên nhất cử nhất động của cô nàng đều không thể thoát khỏi ống kính của các tay săn ảnh chuyên nghiệp.

Siêu WAG NHA lộ điểm nhạy cảm - 1

Helen đi ăn tối cùng bạn trai Scott Sinclair

Hôm qua, xuất hiện tại khách sạn sang trọng Great John Street cùng bạn trai tại Manchester, Flanagan đã khiến tất cả phải chú ý bởi cách ăn mặc của cô. Vận một chiếc đầm màu tím than bắt mắt, cổ khoét chữ V vừa phải để khoe khéo đôi gò bồng đảo căng tròn, thế nhưng đấy mới là “mặt tiền” của bộ váy. Chỉ đến khi cô nàng lên xe và khoe tấm lưng trần nõn nà thì mọi chuyện mới được sáng tỏ.

Siêu WAG NHA lộ điểm nhạy cảm - 2

Chiếc váy táo bạo của Flanagan

Ngoài cả khoảng lưng được phơi bầy, độ hở của chiếc váy còn được khoét sâu theo hình chữ V xuống tít tận nơi không thể khoét được nữa ở phía sau. Chẳng thế mà, cô bồ nóng bỏng của Scott Sinclair đã lộ cả một phần hình xăm ở nơi mà đáng lẽ chỉ có cầu thủ của Swansea mới có diễm phúc nhìn thấy…

Siêu WAG NHA lộ điểm nhạy cảm - 3

Helen Flanagan lộ cả điểm nhạy cảm khi lên xe

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung