Trận đấu nổi bật

Xem thêm

PAOK vs Maccabi Tel Aviv
Logo PAOK - PKT PAOK
-
Logo Maccabi Tel Aviv - MTA Maccabi Tel Aviv
-
Midtjylland vs Sturm Graz
Logo Midtjylland - FCM Midtjylland
-
Logo Sturm Graz - STU Sturm Graz
-
Freiburg vs Basel
Logo Freiburg - SCF Freiburg
-
Logo Basel - BAS Basel
-
Sporting Braga vs Feyenoord
Logo Sporting Braga - BRA Sporting Braga
-
Logo Feyenoord - FEY Feyenoord
-
Real Betis vs Nottingham Forest
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Nice vs Roma
Logo Nice - NIC Nice
-
Logo Roma - ROM Roma
-
Dinamo Zagreb vs Fenerbahçe
Logo Dinamo Zagreb - DIN Dinamo Zagreb
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Crvena zvezda vs Celtic
Logo Crvena zvezda - CZV Crvena zvezda
-
Logo Celtic - CEL Celtic
-
Atlético de Madrid vs Rayo Vallecano
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Logo Rayo Vallecano - RAY Rayo Vallecano
-
Lille vs Brann
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Brann - BRA Brann
-

Sếp Super League tố nhiều CLB châu Âu bị đe dọa, rộ tin mời Al Nassr - Ronaldo

Giám đốc điều hành Super League tiếp tục khiến bóng đá châu Âu "dậy sóng" với những phát ngôn đáng chú ý liên quan tới siêu giải đấu.

Những ngày qua, bóng đá châu Âu được phen rúng động trước những sự kiện xoay quanh European Super League. Cụ thể, A22 Sports Management, công ty đứng sau ý tưởng thành lập Super League chính thức tái khởi động dự án sau khi Tòa án Công lý châu Âu (CJEU) tuyên bố những phán quyết ngăn chặn giải đấu của FIFA và UEFA là trái luật.

Real - Barca là những CLB hiếm hoi tiếp tục gắn bó với dự án Super League

Real - Barca là những CLB hiếm hoi tiếp tục gắn bó với dự án Super League

Tuy nhiên trong số các câu lạc bộ ban đầu ủng hộ dự án vào năm 2021, Real Madrid và Barcelona là những đội hiếm hoi cam kết tiếp tục gắn bó. Theo chiều ngược lại, hàng loạt "ông lớn" Ngoại hạng Anh, Serie A, Bundesliga, Ligue 1, La Liga công khai tuyên bố không dự Super League.

Trả lời truyền thông, Giám đốc điều hành Super League, Bernd Reichart cho rằng nguyên nhân các đội bóng "quay lưng" là do đối diện với áp lực và những sự đe dọa từ thượng tầng. Thậm chí, vị lãnh đạo này tiết lộ nhiều đội bóng thực tế vẫn dành sự ủng hộ cho siêu giải đấu.

"Đề xuất mới nhất về Super League được đưa ra ánh sáng với sự đóng góp của nhiều câu lạc bộ. Chúng tôi đã nói chuyện với các câu lạc bộ trong vài tháng gần đây, tuy nhiên họ ngại xuất hiện công khai vì bị đe dọa. Nhiều câu lạc bộ ủng hộ dự án.

Các câu lạc bộ đã nằm dưới sự độc quyền của một chế độ độc tài với chính sách nắm đấm sắt suốt 70 năm. Chúng ta phải thay đổi tư duy, một số việc mất nhiều thời gian để hoàn thành, số khác ít hơn là điều bình thường. Dù sao đi nữa, đây là cơ hội tuyệt vời để các câu lạc bộ kiểm soát tương lai của chính mình", trích lời Bernd Reichart trên Goal.

Thời gian qua, một vài nguồn tin cho rằng Super League có thể mời các đội bóng Saudi Arabia dự giải. Vì vậy, người hâm mộ rất kì vọng về viễn cảnh siêu sao Cristiano Ronaldo đọ sức với nhiều "ông lớn" châu Âu trong màu áo Al Nassr.

Tuy nhiên Bernd Reichart đã bác bỏ thông tin trên khi khẳng định chỉ các đội châu Âu mới đủ điều kiện góp mặt: "Các câu lạc bộ của Saudi Arabia tham gia Super League ư? Sẽ không có câu lạc bộ ngoài châu Âu nào tham dự, chỉ có các câu lạc bộ châu Âu mà thôi".

Sếp lớn UEFA mỉa mai Super League, Ngoại hạng Anh phản ứng ra sao?

Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin và Ngoại hạng Anh đã lên tiếng về giải đấu “ly khai“ European Super League.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đỗ Anh (tổng hợp) ([Tên nguồn])
Super League Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN