Rooney bị la ó ngày MU mừng chức vô địch

Thứ Ba, ngày 14/05/2013 08:58 AM (GMT+7)

Gã Shrek đã bị chính các manucians la ó trong ngày MU diễu hành ăn mừng chức vô địch NHA 2012/13.

Sự kiện: Wayne Rooney

Ngày hôm qua 13/5 là một ngày thực sự đặc biệt với MU riêng và các fan của Quỷ đỏ nói chung. Sau khi chính thức nhận chiếc Cup vô địch NHA một ngày trước đó trên sân Old Trafford, thầy trò HLV Alex Ferguson đã có buổi lễ diễu hành trên các đường phố của thành Manchester. Niềm vui đương nhiên là không thể kể xiết với bầy Quỷ đỏ và NHM, nhưng với riêng Rooney thì anh không thể giấu được nỗi buồn.

Rooney bị la ó ngày MU mừng chức vô địch - 1

Gương mặt đượm buồn của Rooney

Với tương lai bất định của mình, dù có mặt trong buỗi lễ diễu hành của MU nhưng gương mặt của gã Shrek như đưa đám. Nhưng mọi chuyện với Rooney còn trở nên tồi tệ hơn khi anh bị chính các fan của đội nhà phản đối. Cụ thể, Rooney đã bị một số các manucians la ó, phản đối dữ dội. Không những vậy, một số người hâm mộ quá khích của nửa đỏ thành Manchester còn dùng băng rôn, khẩu hiệu để chỉ trích Rooney, thậm chí có CĐV còn gọi gã Shrek là “đồ khốn”.

Đây là phản ứng dễ hiểu của các fan MU bởi họ cảm thấy bất bình trước việc Rooney đang đòi được ra đi sau 9 năm gắn bó với sân Old Trafford, trong khi anh đang được hưởng mức đãi ngộ rất hậu hĩnh (nhận mức lương 250,000 bảng/tuần). Tuy nhiên, Ro10 cũng có cái lý của mình bởi anh đã không còn giữ được vị trí của mình ở mùa giải năm nay trên hàng công của Quỷ đỏ, vì thế anh muốn ra đi để cứu vãn sự nghiệp.

Rooney bị la ó ngày MU mừng chức vô địch - 2

Các fan của MU phản đối Rooney

Hiện có quyết định chính thức của BLĐ MU về tương lai của Rooney dù Sir Alex từng tuyên bố muốn giữ anh. Nhưng nếu để gã Shrek ra đi, có lẽ Quỷ đỏ cũng không phải chịu thiệt bởi họ sẽ có khoảng 30 triệu bảng từ tiền chuyển nhượng, qua đó có thêm kinh phí để củng cố đội hình, trong đó có mục tiêu đưa Ronaldo trở lại sân Old Trafford.

Video MU diễu hành ăn mừng chức vô địch:

Theo Thanh Vân (Khampha.vn)
sự kiện Wayne Rooney