Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Watford vs Norwich City

WATLogo Watford - Logo Norwich City NOR

Everton vs Aston Villa

EVELogo Everton - Logo Aston Villa AVL

Manchester United vs West Ham United

MUNLogo Manchester United - Logo West Ham United WHU

Leeds United vs Newcastle United

LEELogo Leeds United - Logo Newcastle United NEW

Brentford vs Wolverhampton Wanderers

BRELogo Brentford - Logo Wolverhampton Wanderers WOL

Southampton vs Manchester City

SOULogo Southampton - Logo Manchester City MCI

Leicester City vs Brighton & Hove Albion

LEILogo Leicester City - Logo Brighton & Hove Albion BHA

Crystal Palace vs Liverpool

CRYLogo Crystal Palace - Logo Liverpool LIV

Arsenal vs Burnley

ARSLogo Arsenal - Logo Burnley BRN

Chelsea vs Tottenham Hotspur

CHELogo Chelsea - Logo Tottenham Hotspur TOT

Ronaldo tự treo thưởng khủng nếu vô địch World Cup

Sự kiện: World Cup 2022

Tiền chưa bao giờ là vấn đề đáng quan tâm với Ronaldo. Điều anh muốn là những vinh quang. Nếu như tuyển Bồ Đào Nha có thể đăng quang tại World Cup 2014, CR7 sẽ rút hầu bao và thưởng cho mỗi đồng đội một món quà siêu giá trị.

Hồi năm 2010, Samuel Eto'o từng không ngần ngại treo thưởng cho các đồng đội ở ĐT Cameroon. Theo đó nếu “Sư tử bất khuất” hoàn thành mục tiêu giành vé tới VCK World Cup 2010, anh sẽ tặng mỗi người một chiếc đồng hồ trị giá 21.000 euro.

Nói là làm, ngay khi Cameroon hạ Ma-rốc 2-0 ở lượt trận cuối và có vé đến Nam Phi, “Báo đen” lập tức rút khỏi hầu bao mua đồng hồ tặng đồng đội.

Ronaldo tự treo thưởng khủng nếu vô địch World Cup - 1

Ronaldo treo thưởng cho các đồng đội mỗi người 1 chiếc đồng hồ đắt tiền

Học theo Eto'o, Ronaldo cũng vừa hé lộ ý định thưởng cho các đồng đội nếu Bồ Đào Nha có thể lên ngôi ở VCK World Cup năm nay. Cụ thể, mỗi đồng đội của CR7 ở tuyển Bồ Đao Nha sẽ nhận một chiếc đồng hồ mang nhãn hiệu Quattro Valvole (giá 46.000 euro/chiếc).

Nghĩa là nếu Bồ Đào Nha đăng quang, CR7 sẽ phải bỏ ra khoảng 1,012 triệu euro để mua tổng cộng 22 chiếc đồng hồ và trao thưởng cho các đồng đội.

Thực ra, 1,012 triệu euro cũng chẳng thấm vào đâu so với số tài sản ước tính lên tới 150 triệu euro của Ronaldo. Còn nhớ cách đây ít ngày, chủ nhân Quả bóng vàng FIFA 2013 từng cho biết, anh không quan tâm mình có bao nhiêu tiền trong tài khoản, mà chỉ cần biết rằng, mình còn có thể đem về bộ sưu tập cá nhân ở Bồ Đào Nha thêm danh hiệu cao quý nào nữa mà thôi. Ở cấp CLB, Ronaldo đã có tất cả, nhưng ở cấp độ ĐTQG, anh vẫn rất vô duyên.

Nếu có thể lên ngôi ở World Cup 2014, Ronaldo sẽ bước vào ngôi đền của các cầu thủ vĩ đại, và giá trị của thương hiệu CR7 cũng sẽ tăng cao hơn nữa và tiền cũng đổ về nhiều hơn. Theo điều tra từ Forbes thì ngay sau khi cùng Real Madrid đăng quang tại Champions League, giá trị của thương hiệu CR7 đã tăng thêm 15%.

Từ trước tới nay, Ronaldo vốn là ngôi sao nổi tiếng hào phóng. Hôm 27/5 vừa qua, tức chỉ 1 ngay sau khi đăng quang tại Lisbon, anh đã chia toàn bộ số tiền thưởng từ Champions League (khoảng 750.000 euro) cho các nhân viên tại Real Madrid như đã hứa trước đó ít ngày.

Còn hồi năm ngoái, để thưởng công cho các bác sĩ trị liệu, anh đã quyết định tặng mỗi người 1 chiếc xe đắt tiền.

Chia sẻ
Theo Lâm Văn (tienphong.vn)
World Cup 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung