Ronaldo nổi giận trước ống kính truyền hình

Thứ Tư, ngày 21/05/2014 08:59 AM (GMT+7)

Không hài lòng với câu hỏi của phóng viên nhà, Ronaldo tỏ rõ thái độ tức giận.

Video Ronaldo nổi giận với câu hỏi của phóng viên:

Ngày hôm qua 20/5, HLV Ancelotti đã lên tiếng xác nhận rằng Ronaldo (và Gareth Bale) đều chắc chắn sẽ tham dự trận chung kết Champions League vào cuối tuần này. Thực tế, đương kim QBV FIFA đã ra sân tập luyện bình thường cùng các đồng đội. Thấy hình ảnh này, các madridista có lẽ đã vui mừng khôn siết.

Ronaldo nổi giận trước ống kính truyền hình - 1

Ronaldo đã ổn và sẵn sàng đá chung kết Champions League

Tuy nhiên trong buổi phỏng vấn của kênh truyền hình Real Madrid với Ronaldo, một phóng viên nhà làm nhiệm vụ lại cố tình đặt ra câu hỏi đầy máy móc. Người này hỏi rằng liệu quyết tâm đá chung kết Champions League trong bối cảnh World Cup 2014 cận kề có phải quá mạo hiểm và không thể. Ronaldo tức giận đáp trả:

"Tôi cảm thấy rất tốt. Hôm nay là ngày đầu tiên tôi tập luyện trở lại và tôi cảm thấy tuyệt vời. Tôi nghĩ mình sẽ ổn vào thứ Bảy và tôi muốn giúp Real Madrid vô địch. Tôi không mạo hiểm trước thềm World Cup. Chỉ là tôi đang cảm thấy tốt".

Rõ ràng, Ronaldo sẽ cố gắng tập luyện chăm chỉ nhất để có thể đạt thể lực tốt nhất trong trận chung kết Champions League mùa này. Bởi lẽ đây mới là lần đầu tiên anh được đi tới trận đấu cuối cùng tại sân chơi danh giá nhất cấp CLB châu Âu với Real.

Theo Nhật Quang (Theo 101greatgoals) (Khampha.vn)