Ronaldo được vinh danh

Thứ Năm, ngày 06/12/2012 18:53 PM (GMT+7)

Hoàng hậu Tây Ban Nha Sofia đã đích thân trao tặng cho C.Ronaldo danh hiệu VĐV thể thao xuất sắc nhất năm 2011 bán đảo Iberia – Mỹ Latinh.

Danh hiệu mà Ronaldo vừa nhận được là một trong số rất nhiều hạng mục giải thưởng thường niên dành cho các VĐV thể thao đang thi đấu ở Tây Ban Nha. Để có mặt tại Cung điện El Pardo, CR7 đã giành 2 giải thưởng cá nhân: Pichichi (Vua phá lưới La Liga) và Chiếc giày Vàng châu Âu 2011.

Như thường lệ, trong mỗi sự kiện quan trọng, Ronaldo lại lựa chọn rất kĩ lưỡng trang phục. Ngày hôm qua, ngôi sao của Real Madrid đã tuốt lại đầu tóc, diện bộ véc kèm cà vạt đen trông sang trọng mà đầy khỏe khoắn. Khi tên của anh được xướng, Hoàng hậu Tây Ban Nha Sofia thay mặt cho Hội đồng thể thao Tây Ban Nha (CSD) đã bước lên trao giải.

Ronaldo được vinh danh - 1

Hoàng hậu Tây Ban Nha trao phần thưởng cho Ronaldo

"Được nhận giải thưởng này do chính tay Hoàng hậu Tây Ban Nha trao tặng là một vinh dự lớn. Tôi đã có thêm thành tích trong sự nghiệp của mình. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người đã tin tưởng, lựa chọn tôi. Tôi cũng xin gửi tặng danh hiệu này tới những người hâm mộ Real Madrid”, Ronaldo xúc động nói.

Ronaldo được vinh danh - 2

Huyền thoại Di Stefano ngồi xe lăn

Trong khi đó, HLV Del Bosque được CSD vinh danh ở hạng mục đóng góp của cá nhân với tập thể (Olimpia Award). Huyền thoại của Real Madrid, Di Stefano được trao tặng danh hiệu cống hiến (Francisco Fernandez Ochia National Award). Trong khi đó, VĐV bóng rổ, Juan Carlos Navarro giành giải Don Felipe de Borbón (VĐV nổi bật nhất của TBN trong năm).

Ronaldo được vinh danh - 3

Ronaldo chụp ảnh cùng Gia đình Hoàng Gia, quan chức CSD, chủ tịch Real, huyền thoại Di Stefano

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)