Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Bayern Munich vs Real Madrid
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Arsenal vs Sporting CP
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Sporting CP - SCP Sporting CP
-
Celta de Vigo vs Freiburg
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Freiburg - SCF Freiburg
-
Real Betis vs Sporting Braga
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Sporting Braga - BRA Sporting Braga
-
Nottingham Forest vs Porto
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Porto - POR Porto
-
Aston Villa vs Bologna
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-

Ronaldo "cướp chỗ" trụ cột Al Nassr, MU định nhảy vào giải cứu "người thừa"

Thật bất ngờ khi MU đang có kế hoạch chiêu mộ đồng đội của Ronaldo trong màu áo Al Nassr.

   

Al Nassr đã bỏ ra rất nhiều tiền mới có thể chiêu mộ được Ronaldo. Do vậy, đội bóng này dự kiến sẽ tận dụng hết mọi thứ từ CR7 để đạt được lợi ích về mặt chuyên môn cho tới lợi nhuận. 

Ronaldo hạnh phúc ở bến đỗ mới

Ronaldo hạnh phúc ở bến đỗ mới

Ronaldo xuống phong độ nhưng so với các đồng đội tại Al Nassr, đẳng cấp của anh vẫn vượt trội hơn cả. Điều đó kèm theo sự hậu thuẫn từ ban lãnh đạo Al Nassr giúp siêu sao người Bồ Đào Nha chắc chắn đá chính trên hàng công đội bóng đến từ Saudi Arabia. 

Việc Ronaldo xuất hiện khiến vị trí của tiền đạo Vincent Aboubakar bị đe dọa nghiêm trọng. Dù là trụ cột của Al Nassr nhưng quá khó để ngôi sao từng rực sáng ở World Cup 2022 trong màu áo ĐT Cameroon cạnh tranh được với CR7.

Theo thông tin từ tờ Daily Mail, MU đang lên kế hoạch chiêu mộ Aboubakar trong kỳ chuyển nhượng mùa đông. "Quỷ đỏ" không tính mua đứt, thay vào đó họ hứng thú với việc mượn tiền đạo này với thời hạn 6 tháng.

Vincent Aboubakar chơi khá tốt ở World Cup 2022 dù Cameroon bị loại từ vòng bảng

Vincent Aboubakar chơi khá tốt ở World Cup 2022 dù Cameroon bị loại từ vòng bảng

HLV Ten Hag từng tiết lộ MU cần một số 9 đích thực vào kỳ chuyển nhượng mùa đông. Nhưng họ không tính chi đậm bởi nhà Glazer không muốn vung tiền ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh việc mong muốn mượn Aboubakar, MU còn tính tới việc các phương án đáng chú ý khác như Depay của Barcelona hay Marcus Thuram từ Borussia Monchengladbach. Tuy nhiên theo báo giới Anh, mọi thứ hiện tại mới dừng ở mức đàm phán.

Không phải siêu ”cò” Mendes, Ronaldo tới Ả Rập ”bơi trong tiền” nhờ người này

Nhân vật "đạo diễn" thương vụ đưa Ronaldo tới Al Nassr không phải siêu "cò" Jorge Mendes, người đại diện lâu năm của CR7.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phong Đức ([Tên nguồn])
Premier League 2025-26 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN