Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

Ronaldinho phô diễn kỹ thuật gây sốt, tranh tài với huyền thoại Romario

Sự kiện: Ronaldinho

Ronaldinho vừa có màn phô diễn kỹ thuật đỉnh cao khi tranh tài cùng Romario trong bộ môn "bóng chuyền - bóng đá 2 trong 1" tại bãi biển Brazil.

Màn tranh tài của Ronaldinho cùng Romario ở bộ môn "lạ"

Ronaldinho vẫn nổi tiếng là một "ảo thuật gia" trong bóng đá với kỹ năng chơi bóng thượng thừa. "Đặc sản" của cựu tiền vệ người Brazil là kỹ năng "lườm rau gắp thịt" - nhìn hướng này nhưng lại chuyền bóng hướng khác. Khán giả không ít lần phải ồ lên khi được chứng kiến màn trình diễn của "Quả bóng vàng 2005".

Ronaldinho phô diễn kỹ thuật gây sốt, tranh tài với huyền thoại Romario - 1

Ronaldinho tranh tài cùng Romario tranh tài trong bộ môn lạ

Giờ đây, Ronadinho đã 41 tuổi và không còn thi đấu đỉnh cao nhưng cựu ngôi sao của Barcelona và AC Milan vẫn giữ nguyên được kỹ năng chơi bóng thượng thừa. Mới đây, Ronaldinho có màn tranh tài kịch liệt cùng huyền thoại Romario trong môn thể thao khá phổ biến tại các bãi biển Brazil.

Đây là bộ môn kết hợp giữa bóng chuyền bãi biển và bóng đá. Sân thi đấu là sân bóng chuyền bãi biển khi được ngăn cách bởi tấm lưới có tầm cao 2m43 ở giữa nhưng bóng thi đấu là bóng đá và hai cầu thủ trên sân chỉ được sử dụng chân, đầu, ngực và số lần chạm bóng trên phần sân của mình tối đa là 3. Bên cạnh đó, các cầu thủ phải dùng chân để phát bóng.

Set đấu đầu tiên, đội của Romario có chiến thắng khá dễ dàng với tỉ số 18-12 nhưng sang set đấu thứ hai, Ronaldinho cùng người đồng đội Tavinho đã có màn gỡ hòa ngoạn mục. "Chàng vẩu" liên tục có những pha bóng hay và nhận được những tràng pháo tay không ngớt từ khán giả. 

Đặc biệt, Ronaldinho lại thể hiện kỹ năng "lườm rau gắp thịt" trong set 3 khiến khán giả càng trở nên thích thú. Cựu tuyển thủ của Brazil cũng để lại hình ảnh đẹp khi nhường cho đàn anh Romario thắng trong set đấu cuối cùng.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/ronaldinho-pho-dien-ky-thuat-gay-sot-tranh-tai-voi-huyen-thoai...

Ronaldinho ghi siêu phẩm lốp bóng ở tuổi 41, lập hat-trick ngày tái xuất

Cựu danh thủ Ronaldinho vừa trở lại sân cỏ ở tuổi 41, khi anh tham gia một trận đấu từ thiện ở Brazil.

Chia sẻ
Theo Ngọc Lâm (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Ronaldinho Xem thêm
Báo lỗi nội dung