Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-

Rodgers trù ẻo MU nếu không được dự C1

Sự kiện: Premier League 2024-25

HLV Rodgers cho rằng MU khó mua sao nếu không được dự cúp C1 mùa sau.

Mặc dù Liverpool vẫn đang nuôi dưỡng tham vọng giành ngôi vô địch Premier League mùa này, nhưng thực tế, mục tiêu ưu tiên hàng đầu của họ là đảm bảo vị trí top 4. Có nghĩa là The Kop sẽ thay thế chính MU để trở lại đấu trường Champions League. Vì vậy HLV Rodgers muốn các học trò phải giành chiến thắng tại Old Trafford vào Chủ nhật tới và cũng là dập tắt luôn hi vọng mong manh của “Quỷ đỏ” thành Manchester.

“Chúng tôi đang hơn họ 11 điểm và nếu khoảng cách ấy được nâng lên 14 điểm, họ sẽ hết hy vọng”, HLV Rodgers nói. “Ngay cả 11 điểm đã là một khoảng cách quá lớn, bởi chúng tôi đang ở đúng điểm rơi phong độ. Trong 10 trận cuối mùa trước, chúng tôi đã chơi rất tốt, và bây giờ cũng đang có dấu hiệu tương tự. Hơn 14 tháng, chúng tôi cho thấy rằng chúng tôi đã đổi khác. Công việc trước tiên là củng cố top 4 và sau đó mới hướng đến cái đích cao hơn”.

Rodgers trù ẻo MU nếu không được dự C1 - 1

HLV Rodgers muốn các học trò đánh bại MU ngay tại Old Trafford

HLV Rodgers tiếp tục cảnh báo về kế hoạch tăng cường lực lượng ở mùa hè tới của MU có thể bị phá sản: “Đôi khi là một vòng luẩn quẩn. Bạn muốn trở lại Champions League thì phải có thêm cầu thủ chất lượng. Thế nhưng những cầu thủ này lại không sẵn sàng đến những đội bóng không được dự Champions League. Chúng tôi đã từng rất khó khăn trong việc chiêu mộ những cầu thủ tốt nhất. Bất kì CLB nào cũng vậy thôi”.

Trong khi đó, cựu HLV của Liverpool, Kenny Dalglish cũng tin rằng MU không thể sớm đưa mọi thứ về bản ngã: “Họ (MU) sẽ cố gắng và cần tới thị trường chuyển nhượng để giải quyết vấn đề. Họ có thể phải mất 2 hoặc 3 kì chuyển nhượng để đạt được ý muốn. Họ đã giữ được Rooney nhưng sức hút vẫn giảm nếu họ không có suất dự Champions League. Tôi không nghĩ rằng tất cả đều nghĩ MU lại như hiện tại. Họ đã thất bại toàn diện tại quốc nội, bị thua Olympiakos 0-2. Và khi không giành kết quả tốt trước Liverpool, họ sẽ bị ảnh hưởng nặng tâm lý cho trận tái đấu Olympiakos”.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hà Linh (Theo telegraph) ([Tên nguồn])
Premier League 2024-25 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN