Real thèm Neymar - Lewandowski, vẫn tham 3 SAO MU: Lấy Bale làm "mồi"

Chủ Nhật, ngày 08/04/2018 13:05 PM (GMT+7)

Real sẽ tập trung giành Neymar & Lewandowski trong mùa hè nhưng họ cũng để ý tới cả De Gea, Pogba và Martial của MU.

Real Madrid gần đây thăng hoa trở lại, đặc biệt là đấu trường Champions League, nhờ sự bùng nổ của Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên họ vẫn sớm tắt hy vọng ở La Liga & Cúp nhà Vua, do đó một cuộc cách mạng lực lượng triệt để trong mùa hè 2018 trở nên cần thiết trong mắt chủ tịch Florentino Perez.

Real thèm Neymar - Lewandowski, vẫn tham 3 SAO MU: Lấy Bale làm "mồi" - 1

Real Madrid quan tâm cả De Gea, Pogba và Martial

Neymar và Robert Lewandowski là hai mục tiêu lớn, thậm chí có tin đồn hai cầu thủ này đã cho người đại diện của mình gặp nhau để bàn cách cùng về Real Madrid. Nhưng theo tờ El Mundo (TBN), Real cũng nhòm ngó những mục tiêu khác mà đáng chú ý nhất là bộ ba De Gea – Pogba – Martial của MU.

Nguồn tin cho biết việc 3 cầu thủ MU xuất hiện trong tầm ngắm của Real là bởi tình hình của họ ở Old Trafford. De Gea đã được Real tìm cách mua từ lâu và mặc dù gần đây có tin anh sẽ gia hạn 5 năm, Real vẫn chưa bỏ cuộc. Pogba thời gian qua sa sút phong độ và bị đồn có mâu thuẫn với HLV Jose Mourinho. Anthony Martial thì đã được liên hệ để về Juventus sau khi Alexis Sanchez đến chiếm chỗ.

Cơ hội sở hữu cả 3 cầu thủ này tất nhiên là không cao và theo El Mundo, sự quan tâm của Real dành cho Martial chỉ ở mức “phương án B” phòng khi những mục tiêu như Neymar và Eden Hazard không đến. Nhưng với De Gea và Pogba thì chủ tịch Perez rất hào hứng bởi cả 2 đều sẽ có giá trị marketing khổng lồ đi kèm giá trị chuyên môn.

Tờ El Mundo thậm chí cho biết Real Madrid sẵn sàng “nhường” cho MU siêu sao xứ Wales Gareth Bale để có được dù chỉ một trong 3 cầu thủ kia. Bale đã không còn trong kế hoạch của HLV Zinedine Zidane khi gần đây phải ngồi dự bị trước phong độ tốt của những Marco Asensio hay Lucas Vasquez.

Bale nếu có bị bán thì chỉ có MU là đội duy nhất ở Premier League đủ sức chi trả cũng như hứa hẹn cho anh một vị trí. Và nếu có cơ hội thực hiện một thương vụ mà không phải dùng nhiều đến tiền mặt, Real sẽ sẵn sàng nói nhượng Bale để đổi lấy cầu thủ MU, kể cả trong trường hợp họ trả thêm một khoản phí.

Dù vậy mục tiêu chính của Real Madrid vẫn sẽ là Neymar và Robert Lewandowski do trong các tuyến của họ, hàng công có vẻ lại cần chỉnh đốn vì tập thể quá phụ thuộc vào phong độ của cá nhân Ronaldo, người dù vẫn đang tỏa sáng nhưng đã ở tuổi 33.

Vì Ronaldo, Real Madrid lấy Bale - James gạ 2 đổi 2 với Bayern

Real Madrid gặp thuận lợi trong thương vụ Alaba nhờ Ronaldo

Theo Q.D (Tổng hợp El Mundo) (Khám Phá)
sự kiện Chuyển nhượng mùa hè 2020