Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs AFC Bournemouth
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo AFC Bournemouth - BOU AFC Bournemouth
-
Aston Villa vs Newcastle United
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
-
Tottenham Hotspur vs Burnley
Logo Tottenham Hotspur - TOT Tottenham Hotspur
-
Logo Burnley - BUR Burnley
-
Sunderland vs West Ham United
Logo Sunderland - SUN Sunderland
-
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Nottingham Forest vs Brentford
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Brentford - BRE Brentford
-
Brighton & Hove Albion vs Fulham
Logo Brighton & Hove Albion - BHA Brighton & Hove Albion
-
Logo Fulham - FUL Fulham
-
Wolverhampton Wanderers vs Manchester City
Logo Wolverhampton Wanderers - WOL Wolverhampton Wanderers
-
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Chelsea vs Crystal Palace
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Crystal Palace - CRY Crystal Palace
-
Manchester United vs Arsenal
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Leeds United vs Everton
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Logo Everton - EVE Everton
-
Sassuolo vs Napoli
Logo Sassuolo - SAS Sassuolo
-
Logo Napoli - NAP Napoli
-
Genoa vs Lecce
Logo Genoa - GEN Genoa
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Roma vs Bologna
Logo Roma - ROM Roma
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-
Milan vs Cremonese
Logo Milan - MIL Milan
-
Logo Cremonese - CRE Cremonese
-
Como vs Lazio
Logo Como - COM Como
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Cagliari vs Fiorentina
Logo Cagliari - CAG Cagliari
-
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Juventus vs Parma
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Parma - PAR Parma
-
Atalanta vs Pisa
Logo Atalanta - ATA Atalanta
-
Logo Pisa - PIS Pisa
-
Udinese vs Hellas Verona
Logo Udinese - UDI Udinese
-
Logo Hellas Verona - VER Hellas Verona
-
Inter Milan vs Torino
Logo Inter Milan - INT Inter Milan
-
Logo Torino - TOR Torino
-

Real hậu Ronaldo: HLV lộng quyền chê Neymar, đòi tậu Kane - Hazard

Ronaldo đã chính thức chuyển đến Juventus với giá 100 triệu euro. Và đối với tân HLV Real, Lopetegui, ông đã sẵn sàng công việc cải tổ đội hình sau khi chân sút số 1 đội bóng ra đi.

Xem video top 10 cú hat-trick của Ronaldo cho Real Madrid:

Sau 9 năm gắn bó với đội bóng Hoàng gia, Cristriano Ronaldo đã chính thức chuyển đến Juventus với giá 100 triệu euro. Sự chia ly này không chỉ khiến các Madridistas tiếc nuối, mà còn gây ảnh hưởng tiêu cực từ nhiều mặt ở trong lẫn ngoài sân cỏ đối với đội bóng Hoàng gia.

Real hậu Ronaldo: HLV lộng quyền chê Neymar, đòi tậu Kane - Hazard - 1

Ronaldo cập bến Juventus

Tuy nhiên, rất có thể Real Madrid đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc chia tay Ronaldo từ trước. Bởi sau khi tốn rất nhiều công sức để đưa về HLV Lopetegui, “Kền kền trắng” hy vọng chiến lược gia này sẽ hoàn thành nhiệm vụ tìm ra một siêu sao khác thay thế Ronaldo có khả năng ghi trên 40 bàn/mùa.

Theo tiết lộ từ Diario Gol, cựu HLV trưởng Tây Ban Nha đang mong muốn Real sẽ mang một diện mạo mới sau thời kỳ hoàng kim của Zinedine Zidane. Lopetegui muốn Real trình diễn thứ bóng đá giàu tính cống hiến và hiệu quả giống như ông từng làm ở ĐT Tây Ban Nha.

Nhưng để làm được điều này, chiến lược gia 51 tuổi đã đưa ra “yêu sách” mới cho Chủ tịch Florentino Perez. Cụ thể, Real sẽ phải đưa về 2 tên tuổi lớn trong Hè này bao gồm Eden Hazard và Harry Kane. Đây là hai ngôi sao vẫn đang chinh chiến tại World Cup 2018 khi  Anh và Bỉ sẽ có màn tái đấu ở trận tranh hạng 3.

Để lý giải cho việc mua 2 ngôi sao này, Lopetegui tin rằng Real Madrid đang rất cần những cái tên đủ bản lĩnh để trở thành thủ lĩnh mới của đội bóng sau khi chia tay C.Ronaldo. Đây là điều rất hợp lý khi Hazard là đội trưởng của “Quỷ đỏ”, còn Harry Kane đang đeo băng thủ quân của ĐT Anh.

Rõ ràng, HLV trưởng mới của Real đã sớm nhận ra tố chất quan trọng của 2 cầu thủ này. Trong khi đó, Chủ tịch Perez thực chất từ lâu cũng đã nhắm Hazard và Kane để làm mới “Dải ngân hà” trong tương lai.

Và sau tuyên bố mua 2 ngôi sao Kane – Hazard, Lopetegui cũng cho rằng Real bỏ số tiền 400 triệu euro để chiêu mộ Neymar là điều quá lãng phí. Hồi bổ nhiệm làm tân HLV trưởng Real, câu hỏi về Neymar và khả năng chiêu mộ siêu sao người Brazil của Real Madrid cũng từng bị HLV Lopetegui phớt lờ.

Việc không quá sốt sắng trong thương vụ Neymar cho thấy HLV Julen Lopetegui đã có những mục tiêu của riêng mình. Lúc này, Chelsea đã sa thải HLV Conte nên tương lai Hazard đang rất bấp bênh, trong khi Harry Kane sau nhiều năm tháng trắng tay của Tottenham cũng không ngoại trừ khả năng muốn đầu quân cho đội bóng mới.

Real hậu Ronaldo: HLV lộng quyền chê Neymar, đòi tậu Kane - Hazard - 2

Real nhắm 2 thủ lĩnh mới ở Bernabeu

Nếu như Real thải loại cả Bale lẫn Benzema trong hè này, việc những ngôi sao mới như Hazard hay Kane cập bến Bernabeu là điều có thể trở thành hiện thực. Và khi đó, Real sẽ tự tin trong hành trình bảo vệ ngai vàng châu Âu dù không sở hữu chân sút Cristiano Ronaldo trong đội hình.

Ronaldo gia nhập Juventus
Theo bạn Ronaldo có thành công tại Juventus hay không?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo G.T (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Chuyển nhượng mùa hè 2025 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN