QBV 2012: Lộ danh vào chung kết?

Chủ Nhật, ngày 18/11/2012 05:53 AM (GMT+7)

Ngày 29/11, FIFA sẽ công bố danh sách rút gọn 3 cái tên cuối cùng cho QBV 2012.

Được biết, tới ngày 29 tới đây, FIFA mới công bố danh sách rút gọn 3 ứng viên cuối cùng cho Quả bóng vàng 2012. Nhưng, ngay từ lúc này trên trang mạng xã hội Twitter đã xuất hiện nguồn tin tiết lộ những bí mật của cuộc bầu chọn năm nay.

Theo thông tin từ Twitter có tên Thông tấn xã, bộ đôi Messi, Iniesta của Barca cùng Ronaldo bên phía Real chính là những ngôi sao có tên trong danh sách 3 cầu thủ cuối cùng của cuộc bầu chọn QBV. Thậm chí, ở đoạn kết nguồn tin này còn khẳng định: “Không ai biết thứ tự, nhưng bạn có thể đoán”.

QBV 2012: Lộ danh vào chung kết? - 1

Vẫn là bộ 3 của cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu?

Dù chưa thể xác minh mức độ chính xác của nguồn thông tin trên nhưng có một điều hết sức đặc biệt, 3 cái tên Messi, Iniesta và Ronaldo cũng là những người có tên trong danh sách cuối cùng cạnh tranh danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu hôm tháng 8 vừa qua.

Thực tế, những rò rỉ mới đây không có cơ sở. Và những Xavi, Neymar, Falcao… vẫn chưa hết cơ hội có tên trong danh sách 3 ứng viên cuối cùng. Tuy nhiên, để biết chính xác, NHM cần phải chờ đợi tới công bố của FIFA vào ngày 29 tháng 11.

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung