Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Sheffield United vs Newcastle United 24/09/23 - Trực tiếp
Logo Sheffield United - SHU Sheffield United
0
Logo Newcastle United - NEW Newcastle United
3
PSG vs Olympique Marseille
Logo PSG - PSG PSG
-
Logo Olympique Marseille - OM Olympique Marseille
-
Atlético Madrid vs Real Madrid
Logo Atlético Madrid - ATM Atlético Madrid
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Juventus vs Lecce
Logo Juventus - JUV Juventus
-
Logo Lecce - LEC Lecce
-
Lille vs Reims
Logo Lille - LIL Lille
-
Logo Reims - SR Reims
-
Real Madrid vs Las Palmas
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Logo Las Palmas - LPM Las Palmas
-
Valencia vs Real Sociedad
Logo Valencia - VAL Valencia
-
Logo Real Sociedad - RSO Real Sociedad
-

Phòng thay đồ Man City: Bỗng dưng…đoàn kết

Hiệu ứng từ chiến thắng trước MU qua đó mở toang cánh cửa vô địch đang khiến không khí phòng thay đồ của Man City trở nên đoàn kết hơn lúc nào hết.

Hồi cuối năm ngoái, dư luận xôn xao, NHM bất bình về việc “ngựa chứng” Balotelli nổi cơn đánh nhau với đồng đội Micah Richards ngay trên sân tập. Sự vụ đó làm dấy lên những hồi chuông báo động về tình trạng mất đoàn kết, mâu thuẫn nội bộ trong phòng thay đồ của Man City. Trước đó, cũng chính Balotelli đã từng hành hung hai người đồng đội khác là Jerome Boateng (đã chuyển đi) và Vincent Kompany, đồng thời gây ra rất nhiều scandal khác khiến Mancini đau đầu. Thời điểm đó cũng là thời điểm mà Carlos Tevez cũng góp phần gây ra sự hỗn loạn trong nội bộ đội bóng với thói kênh kiệu, ngôi sao, “bật” lại cả HLV và khiến BLĐ cũng như BHL như ngồi trên đống lửa.

Phòng thay đồ Man City: Bỗng dưng…đoàn kết - 1

Hình ảnh không hay cách đây mấy tháng...

Dù chuyện ẩu đả mâu thuẫn giữa Balotelli và Richards đã diễn ra khá lâu nhưng cả hai vẫn chưa thèm làm lành với nhau cho đến trước khi trận derby thành Manchester diễn ra. Chỉ đến khi trận đấu quyết định đến ngôi vô địch đó kết thúc với thắng lợi thuộc về Man City, sức ép tâm lý của cả đội mới được cởi bỏ và những “kẻ thù” của nhau trước đó đã dễ dàng thông cảm và tha thứ cho nhau hơn. Chứng kiến những buổi tập gần đây của Man xanh có thể thấy rõ không khí trong phòng thay đồ đã trở nên ấm áp và vui vẻ hơn rất nhiều.

Phòng thay đồ Man City: Bỗng dưng…đoàn kết - 2

Phòng thay đồ Man City: Bỗng dưng…đoàn kết - 3

... đã được thay thế bằng những cử chỉ thân thiện, những cái ôm thân thiết

Người ta thấy Micah Richard vui vẻ nói chuyện cùng Balotelli, thậm chí còn ôm vai bá cổ và giúp đỡ nhau đứng dậy sau mỗi lần va chạm. “Bad boy” Balotelli cũng hòa đồng và thân thiện hơn, bớt đi những trò lố và thay bằng những sự tích cực và chăm chỉ trong tập luyện. Carlos Tevez cũng vậy, anh thường xuyên pha trò để chọc cười các đồng đội và làm tăng thêm không khí vui vẻ cho các buổi tập. Phía trước Man City đang là 2 trận đấu hết sức khó khăn trước Newcastle và QPR chính vì thế tinh thần thoải mái của các cầu thủ là hết sức quan trọng.

Phòng thay đồ Man City: Bỗng dưng…đoàn kết - 4

Sự vui vẻ thoải mái luôn được các cầu thủ Man City thể hiện trong các buổi tập

Những người vui mừng nhất có lẽ là các CĐV bởi họ sẽ không còn phải chứng kiến những điều tiếng không hay ho gì về đội bóng con cưng nữa. Tất cả đang đồng lòng hiệp sức để hướng tới chức vô địch quốc gia lần đầu tiên kể từ năm 1968.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo DA ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung