Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Tây Ban Nha vs Anh 15/07/24 - Trực tiếp
Logo Tây Ban Nha - ESP Tây Ban Nha
1
Logo Anh - ENG Anh
0
Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

Nóng: Vụ chuyển nhượng Luka Modric bị điều tra

Theo AS, các công tố viên Croatia đang tiến hành điều tra vụ chuyển nhượng tiền vệ Luka Modric từ Dinamo Zagreb sang Tottenham năm 2008 sau khi nghi ngờ có dấu hiệu trốn thuế.

Cảnh sát ngày hôm qua đã tìm được một vài tài liệu quan trọng liên quan tới vụ trốn thuế sau khi tiến hành khám xét nhà riêng của Chủ tịch Dinamo Zagreb, Zdravko Mamic, HLV Zoran Mamic và Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Croatia, Damir Vrbanovic.

Hiện tại, cả 3 nhân vật này đều không có mặt tại Croatia và cảnh sát nước này đã phát lệnh yêu cầu họ trở về thẩm vấn, phục vụ cho công tác điều tra. Trước đó, một nhân viên của cơ quan thuế Croatia được cho là đã bị bắt giữ sau khi nghi ngờ có liên quan đến vụ việc.

Nóng: Vụ chuyển nhượng Luka Modric bị điều tra - 1

Chủ tịch Dinamo Zagreb, Zdravko Mamic (trái) trong buổi ký hợp đồng với Modric năm 2005

Theo phương tiện truyền thông tại Croatia, cảnh sát đã tiến hành điều tra vụ chuyển nhượng ngôi sao đang khoác áo Real từ Zagreb tới Totttenham năm 2008 với giá 21 triệu euro có những dấu hiệu “bất thường”.

Trả lời câu hỏi trên kênh Efe, đại diện của văn phòng chống tham nhũng và tội phạm có tổ chức của Croatia khẳng định: cơ quan này đang có những “biện pháp khẩn cấp để tìm kiếm bằng chứng” sau khi xuất hiện đơn khiếu nại liên quan đến gian lận thuế.

Nóng: Vụ chuyển nhượng Luka Modric bị điều tra - 2

Nóng: Vụ chuyển nhượng Luka Modric bị điều tra - 3

Cảnh sát tiến hành khám xét nhà riêng của Chủ tịch Dinamo Zagreb, Zdravko Mamic

Đài truyền hình HTV đưa tin, Chủ tịch Dinamo Zagreb, Zdravko Mamic, HLV Zoran Mamic (hai anh em) đã không trả tiền thuế từ vụ chuyển nhượng này cho cơ quan thuế vụ. Tờ Jutarnji List thậm chí còn khẳng định, Zdravko Mamic đã chiếm dụng trái phép khoản tiền chuyển nhượng mà Tottenham trả cho Zagreb để lấy Modric (đút túi 7 triệu euro).

“Một điều khoản bí mật của hợp đồng quy định một nửa số tiền đã thanh toán với đội bóng nước Anh sẽ không thuộc về Zagreb. Nhưng có vẻ như Zdravko Mamic là chủ nhân của số tiền đó”, một cảnh sát cho biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo M.T (Tổng hợp AS) ([Tên nguồn])
Chuyển nhượng mùa hè 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN