Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Liverpool vs Real Madrid

LIVLogo Liverpool - Logo Real Madrid RMA

“Những gì Pep nói là sai sự thật”

Chủ tịch Barca, Rosell chính thức lên tiếng về vụ việc ồn ào từ Pep.

Sau khi Barca hội quân trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới, chủ tịch Rosell đã chính thức có những phát biểu đầu tiên về đội bóng, các kế hoạch trong tương lai và đặc biệt, vụ việc gây ồn ào trong thời gian qua từ những lời chỉ trích của cựu HLV Pep. Dưới đây là cuộc trả lời phỏng vấn của Rosell với kênh truyền hình 8TV.

Về Guardiola:
"Chúng tôi rất ngạc nhiên bởi tuyên bố của ông ấy và cá nhân tôi không thích điều đó. Những gì Pep nói về BLĐ và bệnh tình của Tito là sai sự thật. Chúng tôi luôn có cách ứng xứ tổ chức tốt. Sự vụ ồn ào này không tốt cho câu lạc bộ. Những gì xảy ra chỉ là một điểm nhỏ không phải câu chuyện lớn để viết vào lịch sử Barcelona. Chúng ta phải học hỏi từ quá khứ, như những gì đã diễn ra với Cruyff. Tôi mong rằng sẽ không có “chủ nghĩa Guardiola”, tất cả chúng ta chỉ đi theo một hướng, đó là câu lạc bộ Barcelona. Guardiola là một phần của Barcelona. Đó là cách để bắt đầu một chu kỳ mới. Giữa Bayern và Barca, Pep luôn luôn chọn câu lạc bộ của mình, Barca".

“Những gì Pep nói là sai sự thật” - 1

Rosell ủng hộ Pep làm... Chủ tịch Barca

Về tuyên bố "để tôi yên" của Pep: "Tôi không biết ông ấy muốn nói đến chuyện gì. Kể từ khi chia tay đến ngày hôm nay, sự liên lạc duy nhất tôi có là khi Pep được làm huấn luyện viên của Bayern Munich. Chúng tôi đã từng nói chuyện hồi cuối tuần trước nhưng đó là chuyện riêng. Tôi không biết tại sao. BLĐ không bao giờ lợi dụng bệnh tình của Tito để tấn công bất cứ ai. Tôi không rõ chuyện gì đã xảy ra giữa Tito và Pep. Thời điểm tiếp theo của Pep ở Barca, tôi nghĩ nên là vị trí chủ tịch. Nếu ông ấy làm thế, tôi sẽ bỏ phiếu, ngay cả trường hợp em trai tôi cũng ra ứng cử.”

Về vụ chuyển nhượng Neymar: "N&N, DIS, Santos và một quỹ đầu tư là những người đã được phân chia số tiền 57 triệu euro. Họ không trả tiền hoa hồng cho ai hết. Chúng ta sẽ thấy rõ mọi chuyện khi công bố bản kiểm toán. Những gì Santos nói là chuyện của họ. Nếu cả 4 bên đều cho chúng tôi miễn phí, chúng tôi sẽ sẵn sàng giải thích các điều khoản bảo mật được ký kết tại thời điểm đó. Chúng tôi đang làm việc với tính minh bạch cần thiết".

Về Thiago Alcantara: "Pep Guardiola đã ký hợp đồng với cậu ấy. Thiago cũng muốn đến đó. Tôi đã nói với cậu ấy rằng chúng tôi sẽ thông báo cậu ấy muốn ra đi.”

Về David Villa: "Điều quan trọng là tiền lương, số năm của hợp đồng, tuổi tác của cầu thủ và kế hoạch của các huấn luyện viên. David biết rằng nếu tiếp tục ở lại, cậu ấy sẽ không có được thời gian ra sân như mong muốn. Barca và tất cả các câu lạc bộ lớn khác luôn là những người đi mua. Nếu một cầu thủ muốn ra đi, chúng tôi sẽ tìm kiếm giá tối đa có thể, nếu không, sẽ thuyết phục anh ta ở lại. Các đội nhỏ không có thể làm điều đó.”

“Những gì Pep nói là sai sự thật” - 2

Barca hội quân trở lại

Về Valdés: "Cậu ấy sẽ không ra đi vì muốn ở lại. Cậu ấy đã nói với chúng tôi rằng muốn ở lại. Chúng tôi sẽ tìm kiếm tiếng nói chung trong thời gian tới về chuyện hợp đồng. Victor vẫn đang tập luyện hết sức chuyên nghiệp, cậu ấy cùng với Pinto vẫn sẽ là thủ môn của Barca.

Về Bayern: "Guardiola có thể cố gắng để mang những ý tưởng đang thực hiện ở Bayern áp dụng cho Barca, nếu tiếp tục ở lại. Đó sẽ là một ý tưởng tốt."

Về rắc rối của Messi: "Leo sẽ giúp tất cả các bạn nếu có thể và nhiều hơn nữa. Những gì chúng tôi luôn mong muốn được diễn ra hợp pháp. Mỗi năm cậu ấy cho thấy xứng đáng nhận nhiều hơn nữa. Messi là cầu thủ hay nhất trong lịch sử bóng đá. Chúng tôi sẽ mang tiền để giúp cậu ấy trả cho cơ quan thuế vụ nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả những gì khác có thể.

Về Thiago Silva:
"Chúng tôi muốn có cậu ấy, cả BLĐ và huấn luyện viên. Nếu giá là thái quá, chúng tôi sẽ không tham gia. Đây không phải câu chuyện về tiền bạc, bởi PSG không cần tiền. Tôi hy vọng Barca sẽ luôn thu hút được mọi người.”

Chia sẻ
Theo PL (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung