Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Hải Phòng vs Hà Nội
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
PVF-CAND vs Becamex TP Hồ Chí Minh
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Manchester City vs Liverpool
Logo Manchester City - MCI Manchester City
-
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Công An Hà Nội vs SHB Đà Nẵng
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Chelsea vs Port Vale
Logo Chelsea - CHE Chelsea
-
Logo Port Vale - PVL Port Vale
-
Southampton vs Arsenal
Logo Southampton - SOU Southampton
-
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Hoàng Anh Gia Lai vs Ninh Bình
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Sông Lam Nghệ An vs Thể Công - Viettel
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vs Thép Xanh Nam Định
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Đông Á Thanh Hóa vs Công An TP Hồ Chí Minh
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-
West Ham United vs Leeds United
Logo West Ham United - WHU West Ham United
-
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-

Nhận thẻ đỏ, cầu thủ rút súng bắn chết trọng tài

Chỉ vì một quyết định cứng rắn, vị “vua áo đen” đã phải trả giá bằng mạng sống khi đang tham gia điều khiển một trận đấu địa phương ở Argentina.

Theo báo giới Argentina, trong trận đấu bóng đá ở thành phố Cordoba, một cầu thủ đã bất ngờ lao vào sân với khẩu súng trong tay và lạnh lùng bắn vị trọng tài chính 3 phát vào đầu, ngực và cổ, khiến ông qua đời ngay lập tức.

Trước đó, Cesar Flores - danh tính vị trọng tài xấu số, đã xảy ra tranh cãi với cầu thủ trên khi quyết định rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của anh này. 

Nhận thẻ đỏ, cầu thủ rút súng bắn chết trọng tài - 1

Bị truất quyền thi đấu, một cầu thủ đã rút súng bắn chết trọng tài 

“Mọi chuyện diễn ra ngay trong trận đấu, chúng tôi không biết điều gì xảy ra với vị trọng tài nhưng dường như hung thủ đang ở trạng thái giận dữ trước khi rút súng bắn ông ta", trích lời đại diện phía cảnh sát thành phố Cordoba.

Ngoài trọng tài Flores, một cầu thủ khác cũng bị bắn vào ngực nhưng may mắn được chạy chữa kịp thời. Hiện tại, kẻ sát nhân máu lạnh vẫn đang lẩn trốn. 

Tình trạng các cầu thủ hay trọng tài thiệt mạng bởi những kẻ có vũ trang không còn hiếm trong làng bóng đá Nam Mỹ. Hồi tháng 2 năm ngoái, tài năng trẻ William Morais (Brazil) bị 6 kẻ có súng bắn chết ngay trên đường phố. Đến tháng 11, một CĐV quá khích đã lấy đi mạng sống của trọng tài Timoleon Castillo ngay trên sân, khi ông này đang tham gia điều khiển trận đấu Futsal thuộc giải vô địch quốc gia Venezuela.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đỗ Anh (tổng hợp từ Mirror) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN