Nhận định bóng đá ĐT Việt Nam – U22 Việt Nam: "Quân xanh" có đủ sức gây sốc?

Thứ Tư, ngày 23/12/2020 00:04 AM (GMT+7)

(Nhận định bóng đá, ĐT Việt Nam – U22 Việt Nam, 18h, 23/12, giao hữu) U22 Việt Nam được cho là kém trình và non kinh nghiệm hơn các tuyển thủ đàn anh nhưng họ vẫn đủ sức gây sốc.

  

Sau một thời gian chuẩn bị, trận giao hữu giữa ĐT Việt Nam với U22 Việt Nam sẽ diễn ra tối nay tại SVĐ Cẩm Phả, Quảng Ninh. Đây về cơ bản là một trận giao hữu nội bộ giữa các tuyển thủ đã lên tập trung dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo trong tháng qua, sự tập dượt cần thiết để chuẩn bị cho các đội tuyển bước vào năm 2021 rất bận rộn về lịch thi đấu.

Nhận định bóng đá ĐT Việt Nam – U22 Việt Nam: "Quân xanh" có đủ sức gây sốc? - 1

HLV Park Hang Seo đăng ký 40 cầu thủ cho trận giao hữu ĐT Việt Nam - U22 Việt Nam

Thầy Park và ban huấn luyện đội tuyển đã gửi lên VFF danh sách đăng ký 40 cầu thủ cho trận đấu này lẫn trận giao hữu diễn ra tại Việt Trì, Phú Thọ vào ngày 27/12 tới. Mỗi đội sẽ có 20 cầu thủ, tức sẽ có 9 cầu thủ dự bị cho mỗi bên, nhưng số thủ môn của cả hai đội chỉ là 2 người. ĐT Việt Nam sẽ đá trong màu áo đỏ trong khi U22 Việt Nam mặc áo trắng, và HLV Park Hang Seo sẽ bao quát cả 2 đội.

Được biết tình hình lực lượng của hai đội đã có một số tin tức khả quan trong ngày hôm qua 22/12. Tuấn Anh và Quang Hải đã vượt qua các bài kiểm tra thể lực và dự kiến sẽ ra sân, họ đã tập riêng trong những ngày qua vì chấn thương nhẹ. Trong khi đó trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh và tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng của U22 khả năng thi đấu còn bỏ ngỏ do cả hai đều bị đau nhẹ.

Dự kiến cả hai đội đều sẽ sử dụng sơ đồ 3-4-3 quen thuộc của HLV Park Hang Seo. Bên phía ĐT Việt Nam Quang Hải và Tiến Linh dự kiến là 2 tiền đạo đá chính và vị trí còn lại sẽ được quyết định giữa Văn Đức và Văn Quyết. Còn 2 tuyến còn lại không khó đoán, Hùng Dũng & Tuấn Anh là bộ đôi tiền vệ trung tâm trong khi Hồng Duy & Trọng Hoàng quản lý 2 cánh, bộ ba trung vệ Thành Chung – Ngọc Hải – Tiến Dũng bảo vệ cầu môn của Tấn Trường.

Nhận định bóng đá ĐT Việt Nam – U22 Việt Nam: "Quân xanh" có đủ sức gây sốc? - 3

Tuấn Anh & Quang Hải sẽ đá chính dù phải tập riêng do chấn thương nhẹ

Bên phía U22, Lê Minh Bình và Mai Xuân Quyết sẽ là hai tiền đạo cánh hỗ trợ cho trung phong cắm Việt Cường, trong khi Hữu Thắng & Văn Việt đảm nhiệm trung tuyến. Mai Sỹ Hoàng & Dụng Quang Nho sẽ đá 2 biên trong khi Nhâm Mạnh Dũng nếu khỏe có thể sẽ được cho đá trung vệ cạnh Việt Anh và Thái Bá Sang để che chắn cho thủ môn Văn Toản.

Là giao hữu nên chắc chắn hai đội sẽ có sự thay đổi vị trí thi đấu ở giờ giải lao lẫn trong hiệp 2, và một bất ngờ có thể xảy ra nếu các “đàn em” chơi hăng hái để chứng tỏ trình độ không chỉ cho thầy Park mà cả cho các đàn anh lẫn khán giả theo dõi. Người hâm mộ chắc chắn sẽ hài lòng nếu đây là một cuộc rượt đuổi tỷ số sát nút.

Đội hình dự kiến:

ĐT Việt Nam: Tấn Trường – Thành Chung, Quế Ngọc Hải, Tiến Dũng – Hồng Duy, Hùng Dũng, Tuấn Anh, Trọng Hoàng – Quang Hải, Văn Quyết, Tiến Linh.

U22 Việt Nam: Văn Toản – Mạnh Dũng, Việt Anh, Bá Sang – Sỹ Hoàng, Hữu Thắng, Văn Việt, Quang Nho – Minh Bình, Xuân Quyết, Việt Cường.

Dự đoán: U22 Việt Nam thắng 3-2.

Nguồn: http://danviet.vn/nhan-dinh-bong-da-dt-viet-nam-u22-viet-nam-quan-xanh-co-du-suc-gay-soc-5020202...

U22 Việt Nam đấu ĐT Việt Nam: Công Phượng, Quang Hải dè chừng đàn em nào?

HLV Park Hang Seo sẽ có những tính toán hợp lý nhằm giúp U22 Việt Nam có thể gây bất ngờ trước các đàn anh ĐT Việt Nam.

Theo Q.D (Dân Việt)
sự kiện Đội tuyển Việt Nam
Báo lỗi nội dung