Neymar tái hợp “máy bay” già

Thứ Sáu, ngày 20/07/2012 16:33 PM (GMT+7)

Thần đồng bóng đá Brazil đang trên đường quay lại với “máy bay” Daniela Carvalho.

Sự kiện: Neymar

Cách đây hơn nửa năm, thần đồng Neymar và nữ diễn viên kiêm người mẫu Daniela đã chính thức chia tay sau 2 tháng đi lại. Và cũng kể từ thời điểm đó (cuối tháng 11 năm 2011), đã không ai còn chứng kiến hình ảnh chân sút bên phía Santos sánh bước cùng diễn viên của series kịch truyền hình dành cho tuổi teen có tên “Malhacao”.

Neymar tái hợp “máy bay” già - 1

Bắt đầu tái hợp

Nhưng chỉ 1 tuần trở lại đây, những tin đồn tái hợp giữa “phi công trẻ và máy bay bà già” bắt đầu xuất hiện trên các mặt báo. Thậm chí, vào ngày chủ nhật vừa qua, trước khi ĐT Olympic Brazil hành quân tới London, nữ diễn viên 26 tuổi đã bất ngờ xuất hiện tại khách sạn Sheraton ở Rio de Janeiro, nơi đội bóng vàng xanh đóng quân.

Vào lúc 16h30 giờ hôm đó theo giờ Brazil, sau khi bị các tay săn ảnh bắt gặp, Daniela đã lập tức đánh xe xuống đường hầm khách sạn nhằm tránh sự soi mói. Khoảng 15 phút sau, Neymar cùng đàn anh Thiago Silva bất ngờ xuất hiện cùng một số nhân viên an ninh dưới hầm đỗ xe nơi đây. Không lâu sau, chiếc xe của nữ diễn viên danh tiếng xứ Samba lao thẳng khỏi khách sạn cùng 1 người đàn ông bí ẩn bên trong để tìm kiếm một bến đáp khác.

Neymar tái hợp “máy bay” già - 2

Nữ diễn viên của series kịch truyền hình “Malhacao”

Theo khẳng định của một số nhân chứng, người đàn ông trong xe không ai khác chính là Neymar. Dù đến thời điểm này, tuyển thủ Olympic Brazil cũng như Daniela vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình phẩm nào, nhưng rõ ràng đây chính là những bằng chứng đầu tiên cho màn tái hợp “máy bay” già của ngôi sao đang được rất nhiều đội bóng lớn tại Châu Âu chào đón.

Một số hình ảnh về Daniela Carvalho

Neymar tái hợp “máy bay” già - 3

Neymar tái hợp “máy bay” già - 4

Neymar tái hợp “máy bay” già - 5

Neymar tái hợp “máy bay” già - 6

Neymar tái hợp “máy bay” già - 7

Neymar tái hợp “máy bay” già - 8

Theo Đào Tùng (Khampha.vn)
sự kiện Neymar