Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Fiorentina vs Lazio
Logo Fiorentina - FIO Fiorentina
-
Logo Lazio - LAZ Lazio
-
Manchester United vs Leeds United
Logo Manchester United - MUN Manchester United
-
Logo Leeds United - LEE Leeds United
-
Atlético de Madrid vs Barcelona
Logo Atlético de Madrid - ATM Atlético de Madrid
-
Logo Barcelona - BAR Barcelona
-
Liverpool vs Paris Saint-Germain
Logo Liverpool - LIV Liverpool
-
Logo Paris Saint-Germain - PSG Paris Saint-Germain
-
Bayern Munich vs Real Madrid
Logo Bayern Munich - FCB Bayern Munich
-
Logo Real Madrid - RMA Real Madrid
-
Arsenal vs Sporting CP
Logo Arsenal - ARS Arsenal
-
Logo Sporting CP - SCP Sporting CP
-
Celta de Vigo vs Freiburg
Logo Celta de Vigo - CEL Celta de Vigo
-
Logo Freiburg - SCF Freiburg
-
Real Betis vs Sporting Braga
Logo Real Betis - BET Real Betis
-
Logo Sporting Braga - BRA Sporting Braga
-
Nottingham Forest vs Porto
Logo Nottingham Forest - NFO Nottingham Forest
-
Logo Porto - POR Porto
-
Aston Villa vs Bologna
Logo Aston Villa - AVL Aston Villa
-
Logo Bologna - BOL Bologna
-

Neymar hầu tòa sát thềm World Cup, ĐT Việt Nam đón tin mừng từ “Messi Thái” (Clip Tin nóng bóng đá 24h)

Đã chơi tốt và ghi bàn trong trận đấu cuối cùng của PSG trên đất Nhật Bản nhưng một tin dữ lại vừa đến với Neymar liên quan đến nghi án anh và Barcelona gian lận tài chính. Trong khi đó, “Messi Thái” Chanathip Songkrasin vô tình báo tin mừng cho ĐT Việt Nam ở AFF Cup cuối năm nay.

Theo đài phát thanh quốc tế Pháp RFI, Neymar cùng hai cựu Chủ tịch Barcelona là Sandro Rosell và Josep Maria Bartomeu sẽ bị xét xử sau đây 3 tháng vì cáo buộc tham nhũng và gian lận liên quan đến việc tiền đạo người Brazil chuyển từ Santos sang Barca mùa hè năm 2013.

Neymar (giữa) cùng 2 cựu Chủ tịch Barca Sandro Rosell (trái) và Josep Maria Bartomeu sẽ cùng nhau phải ra hầu tòa vào 2 tuần cuối tháng 10 năm nay vì nghi án tham nhũng và gian lận 

Neymar (giữa) cùng 2 cựu Chủ tịch Barca Sandro Rosell (trái) và Josep Maria Bartomeu sẽ cùng nhau phải ra hầu tòa vào 2 tuần cuối tháng 10 năm nay vì nghi án tham nhũng và gian lận 

Phiên tòa dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 17-31/10, tức là chỉ 1 tháng trước khi World Cup 2022 khởi tranh tại Qatar khi đội tuyển Brazil của Neymar đấu ĐT Serbia ở trận ra quân.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, phiên tòa là hệ quả đơn kiện 7 năm trước của DIS, một công ty Brazil tập trung vào thị trường bóng đá và sở hữu 40% quyền khai thác thương mại của Neymar khi anh còn ở Santos. DIS khẳng định họ đã bị Neymar, người thân của anh và Barcelona lừa dối nên công ty này muốn được bồi thường hơn 120 triệu euro.

Clip Tin nóng bóng đá 24h ngày 28/7 còn có nhiều tin hấp dẫn đáng chú ý khác như: ĐT Việt Nam nhận tin mừng vì “Messi Thái” bỏ AFF Cup 2022, Ronaldo bị chuyên gia chuyển nhượng mỉa mai chẳng ai muốn mua, HLV Gerrard áp dụng “kỷ luật thép” phạt cầu thủ Aston Villa đi dép tông vào nhà tắm.

MU đại thắng đội tý hon: Ronaldo ngồi ngoài ”cổ vũ”, Eriksen ghi bàn trận ra mắt

Cristiano Ronaldo đã có mặt ở Carrington để chứng kiến các đồng đội có trận đấu ấn tượng, trong ngày tân binh Christian Eriksen ghi bàn cho "Quỷ đỏ".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Đăng Đức - Tuấn Hải ([Tên nguồn])
Clip tin nóng bóng đá 24h Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN