Neymar cãi vã "nảy lửa" với sếp lớn PSG: "Bom tấn" đổ bộ Barca trong tuần này?

Thứ Hai, ngày 22/07/2019 10:04 AM (GMT+7)

Quan hệ giữa Neymar và PSG đã trở nên rất xấu sau một cuộc cãi nhau to mới đây.

Theo tờ L’Equipe, tại đại bản doanh của Paris Saint-Germain vừa xảy ra một cuộc cãi vã nảy lửa giữa Neymar với giám đốc thể thao Leonardo. Nguồn tin cho biết cuộc cãi nhau đã xuất phát từ việc Neymar đã không những tập trung muộn cho đợt tập huấn mùa hè của CLB, mà còn bởi Leonardo đã có những lời nói khiến đồng hương cảm thấy bị xúc phạm.

Neymar cãi vã "nảy lửa" với sếp lớn PSG: "Bom tấn" đổ bộ Barca trong tuần này? - 1

Neymar xấu dần mối quan hệ với PSG sau khi tìm mọi cách đòi ra đi

Tin đồn Neymar đòi rời PSG đã được đồn thổi từ đầu mùa hè và nó càng trở nên có cơ sở sau khi chủ tịch Josep Bartomeu của Barcelona công khai nói ý muốn mua lại Neymar của CLB. Khi PSG bắt đầu đợt tập huấn trước mùa giải, Neymar đã đến tập trung muộn những 1 tuần với lý do bận đi sự kiện.

Sau khi Neymar có mặt tại Paris, cầu thủ này đã có cuộc gặp với giám đốc thể thao Leonardo, người vừa được mời trở lại cương vị này sau vài năm PSG không khá lên về mặt kết quả thi đấu. Leonardo không phải là một người có thái độ cung phụng ngôi sao, do đó ngay trong cuộc gặp mặt đầu tiên Leonardo đã tuyên bố Neymar sẽ bị phạt vì tập trung muộn.

Neymar được cho là đã phản bác lại rằng anh đã thông báo việc mình tập trung muộn từ trước cho CLB nên không có lý do gì lại bị phạt, nhưng Leonardo đáp lại rằng báo là một chuyện, có được cho phép là một chuyện khác. Leonardo tỏ ra rất cứng rắn nói thẳng rằng ông biết Neymar cố ý không cần biết PSG có cho phép hay không, bởi Neymar muốn gây sự với CLB để được đòi ra đi.

Và theo L’Equipe, trong một cuộc gặp mới đây giữa hai bên hồi cuối tuần qua, Neymar đã trực tiếp chất vấn Leonardo vì sao PSG từ chối một đề nghị của Barca (được cho là 90 triệu euro + Coutinho & Dembele). Leonardo đáp rằng CLB không giữ những người không muốn ở lại, nhưng sẽ không cho Neymar ra đi với mức giá dưới 300 triệu euro và chỉ nhận tiền mặt, bởi đây là yêu cầu được đích thân chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đặt ra với ông nếu phải bán Neymar.

Neymar cãi vã "nảy lửa" với sếp lớn PSG: "Bom tấn" đổ bộ Barca trong tuần này? - 2

Leonardo được chỉ thị không nhân nhượng Neymar trong bất cứ trường hợp nào

Leonardo tuyên bố cho đến lúc có CLB nào đề xuất mức giá trên mua Neymar đối với PSG, anh vẫn phải tập huấn chuẩn bị mùa giải mới với CLB và mức phạt cho hành vi tập trung muộn vẫn không thay đổi. Hai bên bắt đầu tỏ ra căng thẳng và đã lớn tiếng với nhau, trong đó Neymar cáo buộc Leonardo cố ý muốn dùng anh làm ví dụ ra để thị uy với các cầu thủ khác của CLB.

Theo một nguồn tin khác là tờ Le Parisien, Leonardo đang đứng ra thay mặt chủ tịch Al-Khelaifi để đối phó với Neymar bởi ông chủ người Qatar không còn có nguyện vọng muốn giải quyết những vấn đề liên quan tới siêu sao người Brazil. Thái độ của ông với Neymar đã thay đổi từ nửa cuối mùa giải qua sau khi biết Neymar hối hận về quyết định gia nhập PSG và cử “siêu cò” Pini Zahavi bí mật liên lạc với người của Barcelona ở Brazil.

Le Parisien cho biết lập trường của PSG lúc này là Neymar có thể được bán nhưng chỉ với mức giá đã đề ra, còn không Neymar sẽ phải chấp hành kỷ luật CLB như tất cả các cầu thủ khác. Neymar còn những 3 năm hợp đồng nữa với PSG và CLB thủ đô nước Pháp không chịu sức ép mất trắng anh mà không nhận lại được gì, còn Barca nếu muốn mua thì phải xì tiền ra.

Messi rủ Neymar về Barca lấy cúp C1: PSG ”bắt tay” MU - Real phản đòn

PSG "trả đũa" Neymar bằng cách chặn cửa trở lại Barca của siêu sao người Brazil.

Theo Q.D (Tổng hợp L'Equipe & Le Parisien) (Khám Phá)
sự kiện Neymar