Ném giày vào trọng tài, SAO Atletico thoát thẻ đỏ

Thứ Năm, ngày 29/01/2015 10:36 AM (GMT+7)

Cho rằng mình bị phạm lỗi và Atletico xứng đáng được hưởng quả đá phạt, tuy nhiên quyết định không thổi phạt của các trọng tài khiến Turan ''nổi điên'' rút giày ra rồi ném về phía trọng tài biên.

Trận bán kết lượt về Cúp nhà Vua Tây Ban Nha diễn ra vào sáng nay (29/1) là một trận đấu nhuốm màu bạo lực, khi vị trọng tài chính Jesus Gil Manzano phải rút ra tổng cộng 10 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ cho 2 đội, trong đó Atletico phải nhận 2 thẻ đỏ.

Với tính chất quá quan trọng của trận đấu, khiến cho diễn biến của trận đấu trở nên vô cùng hấp dẫn, kịch tính nhưng cũng tạo ra quá nhiều pha vào bóng bạo lực.

Ném giày vào trọng tài, SAO Atletico thoát thẻ đỏ - 1

Trọng tài biên may mắn né được chiếc giày của Turan

Trận đấu bị cuốn theo diễn biến bạo lực, những ''cái đầu nóng'' thường ngày của hai đội lại càng khó kiểm soát hơn. Cụ thể là cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ - Turan đã nổi điên ném giày về phía trọng tài biên, sau tình huống anh cho rằng mình đã bị phạm lỗi nhưng không được trọng tài thổi phạt.

May cho tiền vệ của Atletico, sau tình huống xấu xí ấy anh chỉ phải nhận 1 thẻ vàng từ phía trọng tài chính Jesus Gil Manzano. Dừng bước với tổng tỷ số thua 2-4 sau 2 lượt trận, thày trò HLV Diego Simeone đành ngậm ngụi nhường vé đi tiếp cho Barca với nhiều nỗi ấm ức mang tên trọng tài.

* Video Turan nhận thẻ vàng vì ném giày về phía trọng tài biên:

Theo Nguyễn Hưng (Khám phá)

sự kiện La liga 2018-2019