Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Dynamo Kyiv vs Partizan
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Lugano vs Fenerbahçe
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Ajax vs Vojvodina
Logo Ajax - AJX Ajax
-
Logo Vojvodina - VOJ Vojvodina
-
Fenerbahçe vs Lugano
Logo Fenerbahçe - FB Fenerbahçe
-
Logo Lugano - LUG Lugano
-
Partizan vs Dynamo Kyiv
Logo Partizan - PAR Partizan
-
Logo Dynamo Kyiv - DYN Dynamo Kyiv
-

MU bổ sung 3 hậu vệ: De Ligt và Branthwaite chưa đủ, nhắm cả SAO Thổ Nhĩ Kỳ

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

MU nhắm đến 3 hậu vệ cùng lúc, trong đó có ngôi sao sáng của tuyển Thổ Nhĩ Kỳ.

   

Mùa chuyển nhượng hè 2024 dù bị EURO làm lu mờ nhưng đã bắt đầu hơn 1 tháng trước. Manchester United sau khi chốt xong các ban bệ lãnh đạo đã vào cuộc để tăng cường lực lượng mùa tới. Mặc dù HLV Erik Ten Hag được giữ lại nhưng tiếng nói của ông trong vấn đề chuyển nhượng đã giảm đáng kể và các sếp MU đang mua quân không lo bị Ten Hag phủ quyết.

MU muốn cả Branthwaite và De Ligt chứ không chỉ mua một trong 2

MU muốn cả Branthwaite và De Ligt chứ không chỉ mua một trong 2

Fabrizio Romano mới đây cho biết tân giám đốc thể thao của MU Dan Ashworth sẽ làm cả 2 vụ mua trung vệ Mathijs De Ligt và Jarrad Branthwaite chứ không mua 1 trong 2 người. Sự ra đi của Raphael Varane, chấn thương thường xuyên của Lisandro Martinez khiến việc mua người cho cả 2 vị trí trung vệ lệch trái (Branthwaite) và lệch phải (De Ligt) là rất cần thiết.

Vấn đề nằm ở giá cả. Trong khi cuộc đàm phán với Bayern đang diễn ra ổn và De Ligt cũng đã chấp nhận giảm lương để đoàn tụ với Ten Hag tại Old Trafford, Everton đang đòi giá cao hơn ý định của MU. Everton nhất định đòi mức phí không thấp hơn 65 triệu bảng trong khi MU mới đây ra giá 45 triệu bảng kèm 5 triệu phụ phí.

Everton gần như chắc chắn sẽ từ chối mức giá này và nếu Branthwaite không gây sự để được ra đi, họ có thể bán anh sang CLB khác để hưởng mức phí cao hơn. MU có lẽ đang ra giá theo kiểu thăm dò nhưng cách làm này sẽ khó giúp vụ chuyển nhượng được thành công.

Kadioglu tăng giá sau những màn trình diễn rất hay tại EURO cho Thổ Nhĩ Kỳ

Kadioglu tăng giá sau những màn trình diễn rất hay tại EURO cho Thổ Nhĩ Kỳ

Nhưng không chỉ nhắm 2 trung vệ, MU còn muốn có 1 hậu vệ cánh và họ đã tiếp xúc với Ferdi Kadıoglu, ngôi sao có màn trình diễn đột phá ở EURO này cho tuyển Thổ Nhĩ Kỳ. Cầu thủ này cho tới trước vòng tứ kết đã có số đường chuyền tạo cơ hội dứt điểm cho đồng đội nhiều ngang bằng Cody Gakpo của Hà Lan ở 2 vị trí dẫn đầu của EURO 2024.

Trong những ngày tới MU sẽ cử người gặp Kadioglu để mời anh gia nhập, cũng như bắt liên lạc với Fenerbahce để ra giá cho anh. Brighton đã hỏi mua trước nhưng họ rút lui do không đáp ứng được mức phí Fenerbahce đề ra, được cho là không dưới 40 triệu bảng để đội bóng của HLV Jose Mourinho chấp nhận chia tay với cầu thủ này.

Nguồn: [Link nguồn]

MU đã chính thức trở lại guồng quay cho mùa giải mới, dù một số cầu thủ thuộc biên chế CLB đang bận tham dự EURO, Copa America hoặc nghỉ bù sau các giải đấu lớn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Q.D (Tổng hợp ([Tên nguồn])
Manchester United Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN