Trận đấu nổi bật

Xem thêm Xem thêm

THALogo Thailand - Logo Malaysia MAS

UAELogo UAE - Logo Vietnam VIE

PLELogo Palestine - Logo Yemen YEM

KSALogo Saudi Arabia - Logo Uzbekistan UZB

MEXLogo Mexico - Logo Panama PAN

SUILogo Switzerland - Logo Greece GRE

LUXLogo Luxembourg - Logo Qatar QAT

CZELogo Czech Republic - Logo Ukraine UKR

IRLLogo Republic of Ireland - Logo Qatar QAT

Moyes cứ an tâm với phòng thay đồ MU

Tiền vệ kì cựu Ryan Giggs đã gửi thông điệp ấy tới tân HLV David Moyes.

Một trong những yếu tố giúp MU dưới thời Sir Alex đạt được rất nhiều thành công đó là sự đoàn kết trong phòng thay đồ. “Bàn tay sắt” của “ông già gân” luôn áp dụng với bất kì cầu thủ nào dù ngay cả các ngôi sao. Vì thế việc Sir Alex giải nghệ khiến nhiều người đặt ra câu hỏi: Liệu HLV David Moyes có thể tiếp tục duy trì tiền lệ tốt đẹp ấy? Nói về điều này, Ryan Giggs khẳng định rằng Moyes sẽ chắc chắn nhận được sự ủng hộ của các cầu thủ, đặc biệt là những cầu thủ giàu kinh nghiệm như anh, Ferdinand hay Vidic, Evra, Carrick.

Moyes cứ an tâm với phòng thay đồ MU - 1

Ryan Giggs, người cận vệ già của Sir Alex

“David Moyes sẽ bắt đầu công việc ở MU giống như Sir Alex cách đây 27 năm. Đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng. Thế nhưng ông ấy hãy an tâm bởi chúng tôi rất gắn bó trong phòng thay đồ. Bất cứ khi nào ông ấy cần sự giúp đỡ, những cầu thủ kinh nghiệm sẽ có mặt. Kể từ khi tôi khoác áo MU, điều này giống như một truyền thống vậy.

David Moyes tới đây trong một bầu không khí tốt đẹp. Các cầu thủ đều rất tốt và một đội hình thực sự mạnh mẽ. Đó là cơ sở vững chắc cho những mục tiêu phía trước. Tất nhiên CLB vẫn có những nguyên tắc và HLV cần phải đi theo để tìm kiếm thành công. MU có HLV mới khác hoàn toàn so với những đội bóng khác. Mọi thứ là một sự kế thừa”, Giggs nói.

Bản thân Giggs cũng rất tin tưởng vào năng lực của David Moyes: “Ông ấy đến đây và nhận được sự tôn trọng cao nhất sau những gì đã làm tại Everton. Ông ấy đã có quãng thời gian dài tuyệt vời ở đó. Một số cầu thủ từng thi đấu cho MU đã đến và tìm được thành công ở Everton như Tim Howard và Phil Neville. Họ có nói Moyes là người luôn rất tận tụy với công việc”.

Moyes cứ an tâm với phòng thay đồ MU - 2

Giggs muốn theo nghiệp HLV

Về khả năng làm “phó tướng” cho David Moyes, Giggs chia sẻ: “Tôi vẫn đủ thể lực thi đấu trong thời gian tới. Nhưng nếu giải nghệ sau mùa tới, tôi muốn có một vị trí trong ban huấn luyện”. Lão tướng người xứ Wales đã có bằng hành nghề và tham gia thêm một vài khóa đào tạo khác ở hè này.

Theo Nhật Quang (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung