Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Một gia đình fan MU hành xử như côn đồ

Thứ Hai, ngày 22/09/2014 18:58 PM (GMT+7)

Một gia đình là CĐV của MU vừa phải nhận án phạt sau khi đánh lộn với một nhóm người tham gia sự kiện dành cho thiếu nhi.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Tháng 3 năm ngoái, bữa tiệc của Where’s Wally – bộ truyện tranh thiếu nhi được ưa chuộng tại Mỹ và châu Âu – bị phá hỏng bởi một nhóm CĐV hung hãn của MU.

John Eyre đang trở về từ trận đấu của Quỷ đỏ với Norwich bằng tàu điện ngầm. Trong trạng thái say bí tỉ, gã đàn ông 46 tuổi này bất ngờ gây sự và đòi ăn thua với một thành viên của Where’s Wally với lý do “trang phục nực cười”.

Một gia đình fan MU hành xử như côn đồ - 1

Các thành viên trong gia đình Eyre đều hâm mộ Quỷ đỏ

Chưa hết, con trai của Eyre là Rhys và Jack bất ngờ ở đâu lao tới dùng gậy để bảo vệ người thân. Hỗn loạn bắt đầu xảy ra khi bạn của Eyre là Ross Hunter cùng một số người khác của Where’s Wally lao vào quyết đòi ăn thua với nhau.

Sau hơn 1 phút, cảnh sát đã xuất hiện để can thiệp và bắt giữ những người liên qua. Hôm qua, tòa án của Manchester đã đưa ra hình phạt với các hooligan của MU. Cụ thể, John Eyre, 46 tuổi, nhận án tù treo 6 tháng và phải lao động công ích 120 giờ nhờ lời bào chữa bị mất tự chủ sau khi “uống hàng chục lít bia”.

Cậu con trai Rhys Eyre và người bạn Ross Hunter, đều 17 tuổi, bị đưa vào trại giáo dưỡng cho thanh thiếu niên và phải lao động 75 giờ công ích. Jack Eyre, 22 tuổi, thì nhận án tù treo 6 tháng.

Bên phía Where’s Wally, chỉ có duy nhất thành viên Stephen Hargreaves nhận án phạt từ tòa: 9 tháng tù treo và nộp 500 bảng.

Thẩm phán Williams kết luận: “Thật đáng xấu hổ khi một người đàn ông lớn tuổi uống quá nhiều chất có cồn để rồi vứt đi sự tỉnh táo”.

Giải thích về việc không có một án tù giam nào, ông nói thêm: “Tôi nghĩ điều quan trọng là họ nên tiếp tục được làm việc để có cơ hội sửa chữa sai lầm. Tôi cũng bị thuyết phục rằng họ sẽ không bị vướng vào rắc rối thêm lần nào nữa”.

Video gia đình "côn đồ" MU gây loạn trong ga tàu điện ngầm:

Theo HD (Khám phá)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang