Trận đấu nổi bật

Xem thêm

SHB Đà Nẵng vs Đông Á Thanh Hóa
Logo SHB Đà Nẵng - SDN SHB Đà Nẵng
-
Logo Đông Á Thanh Hóa - THO Đông Á Thanh Hóa
-
Ninh Bình vs Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
Logo Ninh Bình - NIN Ninh Bình
-
Logo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - H3T Hồng Lĩnh Hà Tĩnh
-
Thể Công - Viettel vs Công An Hà Nội
Logo Thể Công - Viettel - VTL Thể Công - Viettel
-
Logo Công An Hà Nội - CAN Công An Hà Nội
-
Hải Phòng vs Thép Xanh Nam Định
Logo Hải Phòng - VHP Hải Phòng
-
Logo Thép Xanh Nam Định - NDI Thép Xanh Nam Định
-
Sông Lam Nghệ An vs PVF-CAND
Logo Sông Lam Nghệ An - SNA Sông Lam Nghệ An
-
Logo PVF-CAND - PVF PVF-CAND
-
Becamex TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai
Logo Becamex TP Hồ Chí Minh - BEC Becamex TP Hồ Chí Minh
-
Logo Hoàng Anh Gia Lai - HGL Hoàng Anh Gia Lai
-
Hà Nội vs Công An TP Hồ Chí Minh
Logo Hà Nội - HAN Hà Nội
-
Logo Công An TP Hồ Chí Minh - CAH Công An TP Hồ Chí Minh
-

Milan - Olympiakos: Inzaghi trở lại mặt đất

(Giải giao hữu International Champions Cup 2014) Gặp đối thủ khá mạnh Olympiakos, đoàn quân của HLV Inzaghi đã thua "lấm lưng trắng bụng".

Milan gặp Olympiakos là trận đấu mở màn của bảng B (còn có Man City và Liverpool) trong khuôn khổ giải giao hữu International Champions Cup 2014 (Cup các nhà vô địch quốc tế, viết tắt là ICC), vốn được mệnh danh là "Champions League thu nhỏ".

Với Milan, họ tiếp tục được kì vọng dưới thời tân HLV Filippo Inzaghi sau hai chiến thắng Renate và Monza với cùng tỷ số 2-0 trước đó. Tuy nhiên khi đụng đối thủ khá mạnh là Olympiakos, đội bóng thành Milano đã bộc lộ vô số điểm yếu.

Trong khi hàng thủ lỏng lẻo, thiếu sự gắn kết với việc bị Olympiakos chọc thủng lưới 3 lần thì hàng công tậm tịt. M'baye Niang, Giampaolo Pazzini, Stephan El Shaarawy đều im hơi lặng tiếng, và ngay cả sự xuất hiện của Keisuke Honda ở hiệp 2 cũng chẳng giúp Milan cải thiện điều gì.

Milan - Olympiakos: Inzaghi trở lại mặt đất - 1

HLV Inzaghi còn rất nhiều việc phải làm

Thua 0-3, Milan rất khó để cạnh tranh thứ hạng tại bảng B giải ICC. Thế nhưng đây có thể coi là bài học bổ ích dành cho HLV Inzaghi trong công cuộc xây dựng lại đội chủ sân San Siro.

Chung cuộc: Milan 0-3 Olympiakos

Ghi bàn: Dominguez 16', Diamantakos 49', Bouchalakis 78'

Đội hình xuất phát:

Milan: Gabriel; Zaccardo, Rami, Bonera, Albertazzi; Poli, Cristante, Saponara; Niang, Pazzini, El Shaarawy.

Olympiacos: Jimenez; Elabdellaoui, Manolas, Abidal, Masuaku; Samaris, Kasami; Dossevi, Dominguez, Fuster; Papazoglou.

Tiền thân của International Champions Cup (ICC) chính là World Football Challenge vốn chỉ diễn ra trên đất Mỹ. Đây là giải đấu giao hữu giữa các CLB châu Âu và Bắc Mỹ diễn ra từ năm 2009 đến 2012. Các nhà tổ chức đã tranh thủ thời gian nghỉ giữa mùa của giải chuyên nghiệp Mỹ MLS để mang đến những cuộc so tài với các đối thủ bên kia đại dương khi các CLB châu Âu kéo sang Mỹ tập huấn đầu mùa. Giải lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2013 quy tụ 8 đội bóng từ 4 quốc gia với Los Angeles Galaxy của Mỹ; Real Madrid và Valencia của Tây Ban Nha; AC Milan, JuventusInter Milan đến từ Italia và Chelsea cùng Everton là đại diện đảo quốc sương mù.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Nhật Quang - Tuấn Hải ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN