Trận đấu nổi bật

Xem thêm

Japan vs Saudi Arabia

JPNLogo Japan - Logo Saudi Arabia KSA

Vietnam vs China PR

VIELogo Vietnam - Logo China PR CHN

Lebanon vs Iraq

LIBLogo Lebanon - Logo Iraq IRQ

Syria vs Korea Republic

SYRLogo Syria - Logo Korea Republic KOR

Iran vs UAE

IRNLogo Iran - Logo UAE UAE

Oman vs Australia

OMALogo Oman - Logo Australia AUS

Mbappe phát biểu ẩn ý khiến báo Tây Ban Nha mừng ra mặt, PSG lo sốt vó

Kylian Mbappe khiến không ít CĐV PSG hoang mang sau những phản ứng ở lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2021.

  

Mbappe xuất hiện một mình tại buổi lễ trao giải Quả Bóng Vàng 2021. Sau khi bước qua thảm đỏ, tiền đạo Pháp được phóng viên của báo L'Equipe tiếp cận, đặt câu hỏi về cơ hội giành giải năm nay hoặc trong tương lai.

Mbappe phát biểu ẩn ý khiến báo Tây Ban Nha mừng ra mặt, PSG lo sốt vó - 1

Mbappe không vui sau khi ban tổ chức công bố vị trí của anh trong cuộc bầu chọn Quả Bóng Vàng 

Chân sút của PSG đã đáp lại một cách đầy ẩn ý: “Tất nhiên mục tiêu của tôi là giành một hoặc một vài danh hiệu Quả Bóng Vàng, nhưng để đạt được nó phải có một quy trình”.

Đến phần chính của buổi lễ, Mbappe biểu lộ sự khó chịu khi chỉ đứng thứ 9 trong cuộc bầu chọn. Khi ban tổ chức công bố vị trí chính thức, Mbappe khẽ nhăn mặt. Anh vẫn vỗ tay đáp lễ, nhưng tỏ vẻ đăm chiêu và quay sang nhìn đồng đội ở PSG Lionel Messi. Theo kết quả bầu chọn, Mbappe chỉ giành 58 điểm.

Sau khi buổi lễ kết thúc, báo chí Tây Ban Nha lập tức nhảy vào mổ xẻ phát biểu của Mbappe, cho rằng tiền đạo sinh năm 1998 đang hướng đến việc rời PSG vào cuối mùa này.

Tờ AS diễn giải từ “quy trình” ở đây nghĩa là “chuyển sang một môi trường mà Mbappe trở thành cánh chim đầu đàn của một dự án giành danh hiệu, điều mà anh không có được ở Paris, nơi mà Messi và Neymar đang ở thế cửa trên”.

Truyền thông châu Âu đồng loạt khẳng định Mbappe đã hạ quyết tâm không gia hạn hợp đồng với PSG. Ở mùa giải 2021/22, anh sẽ đầu quân cho Real Madrid dưới dạng chuyển nhượng tự do. Tiền đạo người Pháp coi Bernabeu là nơi lý tưởng để phát triển sự nghiệp và thực hiện tham vọng giành Quả Bóng Vàng.

Trong khi đó, chủ tịch Al Khelaifi của PSG cũng có một phát biểu đáng chú ý, như muốn đặt thêm áp lực lên Mbappe về câu chuyện tương lai. “Chúng tôi rất tự hào về Messi, đây là Quả Bóng Vàng thứ 7 của cậu ấy và đầu tiên của chúng tôi. Tôi mong đây không phải là lần cuối cùng, chúng tôi có những cầu thủ lớn, Mbappe muốn có nó”, Al Khelaifi chia sẻ.

Mùa hè vừa qua, đích thân Al Khelaifi đã xắn tay tham gia vào công cuộc giữ chân Mbappe. Tỷ phú người Qatar từ chối tất cả các lời đề nghị của Real Madrid và tỏ ra rất cứng rắn ở tham vọng giữ chân Mbappe dài hạn.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mbappe-phat-bieu-an-y-khien-bao-tay-ban-nha-mung-ra-mat-psg-lo...

PSG chia nửa vui buồn: Messi ẵm Quả bóng vàng, Mbappe khó chịu, Neymar thê thảm

Lionel Messi giành Quả bóng vàng thứ 7 trong sự nghiệp lẫy lừng. Tuy nhiên, các siêu sao khác của PSG lại không hài lòng với...

Chia sẻ
Theo Minh Đức (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Kylian Mbappe Xem thêm
Báo lỗi nội dung